Cập nhật: 90 trường ĐH, CĐ đã công bố điểm thi

Cập nhật: 90 trường ĐH, CĐ đã công bố điểm thi

Tiin.vn – Ba trường mới nhất công bố điểm là ĐH Y Dược Cần Thơ, ĐH Thủy Lợi Hà Nội, ĐH Lâm nghiệp.

Tra cứu điểm thi Đại học tại đây

Đến chiều 26/7, đã có 90 trường trên cả nước công bố điểm thi Đại học, Cao đẳng.

ĐH Y Dược Cần Thơ có thủ khoa là thí sinh Phan Lê Hoài Ân (khối B, SBD 391): 28.5 điểm (trong đó Toán: 9.50; Hóa: 9.50; Sinh: 9.50). Á khoa 28 điểm (9.5; 9.00; 9.50) là thí sinh Thái Dương (khối B, SBD 1401) và có 3 thí sinh đạt 27.5 điểm. Đặc biệt, trường có 2 thí sinh đạt điểm tuyệt đối môn Hóa học.

ĐH Thủy Lợi vừa công bố điểm thi cho các thí sinh.Thủ khoa của trường ĐH Thủy Lợi là thí sinh Lê Cao Khánh đạt tổng 24,5 điểm. Á khoa là thí sinh Trần Hưng Thịnh, đạt 24 điểm.

Thủ khoa trường ĐH Lâm nghiệp Việt Nam là thí sinh Đoàn Thị Minh Thùy dự thi khối A vào trường và đạt tổng 27,5 điểm. Á khoa của trường là thí sinh Nguyễn Huy Hoàng dự thi khối B đạt tổng 25 điểm.

Học viện Hàng Không là một trong những trường vừa công bố điểm sáng nay. Theo đó, thủ khoa của trường là thí sinh Phan Phi Yến dự thi khối D1 và đạt 25 điểm. Á khoa của trường là thí sinh Lê Thị Thu Thảo dự thi khối D1 và đạt 24,5 điểm. Toàn trường có 880 thí sinh vượt qua điểm chuẩn năm ngoái, trong khi đó chỉ tiêu của trường năm nay là 600 thí sinh bậc ĐH, do đó điểm chuẩn của trường có thể sẽ cao hơn năm 2011.

e0be37cb-d48e-417d-af77-727a276ec91d.jpg

ĐH Bách Khoa TP.HCM cũng vừa công bố điểm thi. Thủ khoa của trường là thí sinh Võ Văn Huy, dự thi khối A và đạt 29 điểm. Thí sinh này cũng được 10 điểm môn Toán.  Trường cũng có tới 3 Á khoa đạt 27,5 điểm là thí sinh Trương Trần Phúc Hải, Trần Thành Đạt, Nguyễn Bá Thiên Phúc.

Theo thông báo từ Học viện Bưu chính Viễn thông TP.HCM, thí sinh Trần Thanh Anh (SBD:17) dự thi khối A đã trở thành thủ khoa của trường với số điểm là 26 điểm điểm cụ thể là Toán được 9 điểm, Lí được 7,25 điểm, môn Hóa được 9,75 điểm.

Nhìn chung điểm thi của trường không cao, điểm chuẩn dự kiến của trường sẽ bằng điểm sàn của Bộ, và trường phải dành nhiều chỉ tiêu để xét tuyển nguyện vọng.

Thí sinh đạt điểm cao nhất của Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng năm nay là thí sinh Trương Thế Tuấn, dự thi khối A (SBD:48725), với tổng điểm 3 môn thi là 28 điểm. Điểm cụ thể từng môn Toán được 9; Lý được 9,5; Hóa được 9,25 điểm.

(Tiếp tục cập nhật)

  Tiin.vn cung cấp dịch vụ tra cứu điểm thi miễn phí sớm nhất trên http://diemthi.tiin.vn. Để nhận kết quả điểm thi Đại học, soạn tin: DIEM Sốbáodanh gửi 8162 (1000đ/tin).  

Tra cứu điểm thi Đại học tại đây

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên

scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online air max pas cher air max pas cher air max pas cher air max pas cher air max pas cher