Clip thầy giáo thẳng tay ‘nện’ trò không thương tiếc

Sợ quá đi!

Ngôi trường vụt roi học sinh tới tấp ở TP HCM Ám ảnh hình phạt trường nội trú

Xuất hiện trên mạng từ ngày 1/3/2012, clip có tên “Vietnam’s got talent 2011 Tập 10 (Vòng Bán Kết 1) 4/3/2012” được đăng tải bởi thành viên “suutamclipdanhdon” đang xôn xao dư luận.

Nhân vật trong đoạn clip là một thầy giáo khá trẻ, lần lượt 15 học sinh không phân biệt nam nữ, đeo khăn quàng đỏ bước lên trước bục giảng, buộc phải nằm trên bàn để thầy… “nện” liên tiếp vào người.

8339d42a-0f20-482e-8421-22d823bfb3bb.jpg

Hình ảnh được cắt ra từ clip.

Đoạn clip quay trộm này xen giọng miền Nam. Mỗi một lần thầy vút thước vào người, học trò trên bàn quằn quại, có trò bột ra tiếng kêu đau đớn.

Cứ đến lượt học trò nằm ở bàn chờ thầy đánh, người đàn ông này phát cho trò đó một tờ giấy. Các học trò, nữ cũng như nam, bị đánh rất mạnh vào mông. Clip thầy đánh trò này diễn ra trong khoảng 10 phút.

Tháng 12 năm ngoái, trên mạng Youtube cũng xuất hiện một clip vụt roi tới tấp của cô giáo, sự việc sau đó được xác định tại một trường THPT nội trú tại TP HCM.

Clip thầy giáo đánh trò này hiện thu hút nghìn người xem, trong số đó, có những người bất bình lên tiếng: “Không thể tin được, sao lại có những thầy giáo đối xử với trò như vậy”, “Không thể chấp nhận hành động của một giáo viên như thế”.

Clip thầy đánh trò không thương tiếc

Dương Ly

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên

scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online air max pas cher air max pas cher air max pas cher air max pas cher air max pas cher