Gắn đuôi trở về thời tiền sử

Đây là xu hướng thời trang cực kì độc đáo đang nổi bần bật hiện nay, bạn có đủ dũng cảm để thử?

Phụ kiện độc: Đuôi mèo ngúng nguẩy thể hiện cảm xúc Những phụ kiện thời trang ‘so hot’ khó kiếm

Duoithoitrang_1.jpg

Bạn hâm mộ những bộ trang phục kỳ quái của Lady Gaga hay đơn giản đã cảm thấy nhàm chán với quần áo thường ngày? Bạn muốn chứng tỏ mình là người gần gũi với động vật? Vậy thì những phụ kiện thời trang tưởng như chỉ được sử dụng trong các vở kịch – chính là những chiếc đuôi động vật – sẽ không giúp bạn được như ý.

Duoithoitrang_3.jpg

Bạn có thể thoải mái lựa chọn đuôi thằn lằn, đuôi sóc, sư tử, chuột lemur, cáo hay thậm chí là đuôi khủng long. Những “phụ kiện” này đảm bảo gắn chặt vào quần áo của bạn mà vẫn giữ được những đường nét “nguyên sơ” của chúng.

Duoithoitrang_2.jpg

Những chiếc đuôi có giá từ £20 tới £30 (từ 600 – 900 nghìn đồng).

Duoithoitrang_5.jpg

Giá mềm nhất là chiếc đuôi sư tử!

Duoithoitrang_6.jpg

Kigu là nhà sản xuất của series “đuôi”, lấy từ tiếng Nhật “kigurumi”, để chỉ những trang phục mô phỏng các nhân vật hoạt hình, thường là động vật.

Duoithoitrang_7.jpg

Các kigurumi được bày bán rất phổ biến ở Nhật Bản.

Duoithoitrang_4.jpg

Duoithoitrang_8.jpg

Xê Sủi

Theo dòng sự kiện:

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên

scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online air max pas cher air max pas cher air max pas cher air max pas cher air max pas cher