Hai thủ khoa tốt nghiệp TP.HCM đều trên 56 điểm

Theo thầy Lê Hồng Sơn, Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, thủ khoa kì thi TN THPT của Sở GD-ĐT TP.HCM là bạn Phạm Thị Hoàng Yến với tổng điểm là 57 (Văn: 8,5; Hóa: 10; Địa: 9,5; Sử: 9,5; Toán: 10: Ngoại ngữ: 9,5). Hoàng Yến đến từ Đồng Nai, là học sinh nội trú lớp 12E2 của trường THPT Nguyễn Khuyến (Q. Tân Bình).
Thủ khoa hệ GDTX thuộc về bạn Nguyễn Thị Thùy Trang đến từ TTGDTX Quận Tân Phú. Thùy Trang đạt 56,5 điểm trong đó Văn: 8; Hóa 10; Địa :9; Sử: 9,5; Toán: 10: Lý: 10.
120617HDDiem01_ca3ed.jpg

Thầy Lê Hồng Sơn cho biết trong số hơn 55.000 thí sinh dự thi tốt nghiệp hệ THPT thì tỉ lệ đậu tốt nghiệp đạt 98,18%, tăng nhẹ so với tỉ lệ 96,67% của năm 2011, trong đó 3,96% đat loại giỏi. Với hơn 10.000 thí sinh dự thi tốt nghiệp hệ GDTX thì tỉ lệ đậu tốt nghiệp đạt 80,2%, cũng tăng nhẹ so với năm 2011.
Thầy Nguyễn Hoài Chương, phó Giám đốc Sở đánh giá tốt khâu chấm thi, quy trình chấm thi cho đến lúc lên kết quả hoàn toàn chính xác. Các thầy cô giám khảo đã làm việc tích cực, riêng tổ Địa 5 đêm liền phải chấm thâu đêm, có những đêm chấm đến tận 8g — 8g30 sáng.
Thầy Chương cũng lưu ý 3 trường hợp đáng tiếc để rút kinh nghiệm cho kì thi năm sau. Theo quy chế, những thí sinh đã dự thi môn đầu nhưng nếu bị tai nạn, bị ốm đột xuất không thể dự thi những môn tiếp theo thì sẽ được xét đặc cách tốt nghiệp. Kì thi tốt nghiệp năm nay có 6 bạn chỉ mới thi được môn đấu thì thì bị sự cố. Tuy nhiên đáng tiếc cho 3 bạn trong số đó vẫn cố sức trở lại làm bài thi và kết quả không được tốt.

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên

scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online air max pas cher air max pas cher air max pas cher air max pas cher air max pas cher