Mẹ hack máy tính trường để nâng điểm cho con

Tình yêu thương mù quáng hay ‘nhàn cư vi bất thiện’?

Đóng đinh xuyên da thịt treo mình lên thánh giá Gắn đuôi trở về thời tiền sử

Cô Catherine Venusto, 45 tuổi, thừa nhận đã nhiều lần đăng nhập vào hệ thống máy tính của trường Northwestern Lehigh School District. Cô khai báo rằng đã lấy được mật khẩu trong khi làm thư ký tại ngôi trường này, các nhà chức trách cho biết.

Sử dụng tài khoản của giám đốc khu, Tiến Sỹ Mary Anne Wright, cô đã thay điểm của con gái từ bị đánh trượt lên đỗ vào năm 2010 và tăng điểm cho con trai vào tháng 2 vừa rồi.

hackdiem_1.jpg

Catherine Venusto đã vào trang web của trường để thay đổi điểm của con gái và con trai mình.

Cô cũng sử dụng các thông tin của Wright để truy cập vào các email và trang web cá nhân, theo lời trợ lý giám đốc Jennifer Holman phát biểu với NBC News.

Nhà chức trách cho biết Venusto cũng sử dụng mật khẩu của nhân viên để truy cập vào hệ thống nhân lực của trường.

hackdiem_2.jpg

Cô cho rằng đó là việc làm để tránh nhàm chán chứ không hề vi phạm pháp luật.

Cô bị buộc tội với 3 tội danh sử dụng máy tính trái pháp luật và 3 tội danh khác vì xâm nhập máy tính bất hợp pháp. Theo hồ sơ của tòa án, người phụ nữ 45 tuổi này lại khẳng định với cảnh sát rằng hành động này xuất phát từ việc cảm thấy “tò mò” và “nhàm chán”.

“Việc làm của tôi là trái đạo đức nhưng không bất hợp pháp”, cô nói.

Venusto đã được thả vào hôm thứ tư sau khi nộp 30,000 đô la Mỹ tiền bảo lãnh.

Xê Sủi


[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên

scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online air max pas cher air max pas cher air max pas cher air max pas cher air max pas cher