Nét chữ đẹp gợi cảm của học sinh lớp 4

Khó có thể cầm lòng được luôn ý!

Câu toán lớp 3 gây náo loạn trên Facebook Cảm động lớp học những gia sư không lương

Những nét chữ đều đặn thẳng tắp đang được cộng đồng mạng cho lan truyền với tốc độ như tên lửa. Tìm hiểu, chúng tớ được biết, đây là bài dự thi Chữ Việt đẹp của bạn học sinh Đặng Thủy Anh, lớp 4E trường tiểu học Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Bài dự thi của Thủy Anh viết về “Trống đồng Đông Sơn”, nét chữ đẹp một cách khó tin này đưa tác giả đến với giải nhất cuộc thi Viết chữ đẹp cấp quốc gia năm học 2005- 2006.

a.jpg

Bài dự thi viết chữ đẹp của Thủy Anh được cộng đồng mạng “xuýt xoa” tán thưởng.

Bạn có nickname Thái Hồng Nguyễn không tin nổi mắt mình: “Có không vậy trời, làm gì có ai viết lại được như thế, tất cả các chữ không tìm ra được một điểm khác nhau của các chữ”.

Nhiều người còn hồ nghi, tên Thủy Anh – là con gái, nhưng nhìn ảnh 3X4 lại giống con trai. “Con trai viết ư? Sao chữ đẹp như con gái vậy”. “Khâm phục em quá, phục em sát đất luôn – hy vọng lớn lên em vẫn giữ được nét chữ đẹp như thế” – nhiều lời bình luận cùng bàn tán.

23.jpg

Nét chữ gây sốt của cậu bạn Thủy Anh.

Về Thủy Anh, theo một tờ báo điện tử, cậu bạn năm này đã lên lớp 10, dự định vào lớp chuyên Anh của trường chuyên Vĩnh Phúc. Bài dự thi viết chữ đẹp này là “tác phẩm” từ lâu của cậu, nhưng nó vẫn gây sốt. Một phần, bởi “Thời buổi công nghệ thông tin đang dần phá hỏng chữ viết thì việc các em viết được chữ đẹp như thế này quả thực là rất đáng khen và trân trọng!” (nickname Nguyễn Văn Huyên bộc bạch). Nhìn lại, Thủy Anh được sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống giáo dục, ba mẹ đều là giáo viên, từ nhỏ, cậu đã được rèn luyện nhiều đức tính tốt trong học tập và cuộc sống, trong đó, có việc luyện viết chữ đẹp.

Mí Rưỡi

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên

scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online air max pas cher air max pas cher air max pas cher air max pas cher air max pas cher