Nhiều thí sinh thản nhiên đầu trần phóng xe máy

Sau buổi thi đầu tiên tại Hà Nội, không khí mát mẻ cộng với đề Văn khá ‘ngon ăn’ nên nhiều bạn bị thoải mái quá chăng?

Nhiều quyết định lạ phục vụ sĩ tử tốt nghiệp Tỉ tỉ lời chúc sĩ tử hài hước từ cộng đồng mạng

13.jpg

Kết thúc buổi thi môn Văn tại Hà Nội, chúng tớ ghi nhận được tại hội đồng thi Phạm Hồng Thái, nhiều sĩ tử phóng xe máy không đội mũ bảo hiểm từ trong trường thi ra ngoài rất thản nhiên, dù bên cạnh là lực lượng an ninh vây kín.

73.jpg

41.jpg

Trường Phạm Hồng Thái tuy không nằm ở mặt đường, nhưng từ tuyến đường này có thể đâm ra các trục đường chính của thủ đô, không đội mũ bảo hiểm ngoài việc vi phạm luật giao thông, còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của chúng mình, nhất là khi còn tới 4 môn thi nữa phải vượt qua.

81.jpg

Không chỉ một mà có đến hai xe máy í ới gọi nhau…

53.jpg

… Tất cả các bạn ấy đều không có ý định đội mũ bảo hiểm.

24.jpg

Bạn nữ này có vẻ căng thẳng nhỉ? Không biết có làm bài thế nào…

31.jpg

Hiện tượng vi phạm giao thông của các sĩ tử trong các buổi thi đã trở nên phổ biến?

61.jpg

Bên cạnh việc chú ý ăn uống đầy đủ, thì bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người khác cũng là điều các bạn nên chú ý nữa đấy.

Mí Rưỡi

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên

scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online air max pas cher air max pas cher air max pas cher air max pas cher air max pas cher