Những kiểu ăn mừng tốt nghiệp độc-lạ-khóc thét

Để giữ lại khoảnh khắc không bao giờ quay trở lại, là các tiết mục để đời…

Kiểu khỏa thân ăn mừng tốt nghiệp ‘thót tim’ Cười xả ga ảnh tốt nghiệp khó đỡ

Mùa tốt nghiệp trên khắp thế giới chứng kiến những nụ cười, cái ôm, giọt nước mắt… và cả những “phi vụ” để đời của các cô cậu học trò. Để đánh dấu một bước tiến trong cuộc đời mình, không ít bạn chẳng ngại ngần thể hiện những màn độc đỡ không nổi.

Mặc đồ lót chạy quanh sân trường

Đã 5 năm nay, trường đại học ở bang Arizona Hoa Kỳ chứng kiến tập thể sinh viên vửa tốt nghiệp chạy quanh sân trường trong trang phục kiệm vải.

3.jpg

Sinh viên tham gia cuộc thi chạy đều phải cởi bỏ hết quần áo ngoài, mặc độc đồ lót. Họ thi nhau chạy và chạy như thể đây là khoảng thời gian cuối cùng để được ở bên nhau, cùng khóc, cùng cười và được làm cho nhau vui vẻ.

2.jpg

Với các nước Châu Á, kiểu ghi dấu ấn đời sinh viên như thế này không dễ được chấp nhận, nhưng hoạt động này lại trở thành truyền thống tại bang Arizona. Đã có hơn 2.268 kg quần áo được quyên góp để ủng hộ quỹ phúc lợi nhân sự kiện này.

Mặc đồ bảo hộ lao động chụp ảnh tốt nghiệp

Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Quảng Đông, Trung Quốc lưu giữ những kỷ niệm đẹp bằng cách mặc trang phục của công nhân lao động và chụp ảnh. Đều là những cử nhân, cầm bằng đại học trong tay, nhưng các bạn ấy ý thức rõ ràng, mình cũng chỉ là những người bình thường trong xã hội. “Đa số sinh viên đại học Trung Quốc ra trường đều chỉ được nhận lương tương đương với lao động chân tay”, một bạn chia sẻ.

20120508181034_85cn3.jpg

20120508181043_85cn5.jpg

Ném trứng và bột mỳ vào người nhau

Năm 2010, sinh viên trường Đại học ở thủ đô Montevideo, Uruguay muốn nhớ nhau bằng cách ném bột mì và trứng lên mặt nhau tới tấp. Dù nhìn ai cũng rất bẩn nhưng không vì thế mà các bạn ấy kém vui. Ai cũng hồ hởi, phấn khởi tưng bừng lắm í.

1234.jpg

123.jpg

Đúng là những “quả ảnh” để đời.

234.jpg

Nhảy flashmob, làm clip về trường

Chưa có khi nào, trào lưu nhảy flashmob chia tay 12 lại rầm rộ như năm nay, rộn ràng từ Bắc vào Nam. Phát súng châm ngòi đầu tiên là của teen THPT chuyên Lê Hồng Phong TP HCM với màn nhảy trên nền nhạc Firework (Katy Perry), Stronger (Kelly Clackson) và ca khúc Yêu đời của MTV. Tại Hà Nội, teen trường THPT Kim Liên và THPT Yên Hòa – 2 ngôi trường khá nổi về thành tích học tập và các hoạt động ngoại khóa cũng “trình làng” những clip chia tay mà “không khí rôm rả” chẳng kém cạnh ai.

300_amsers_lam_clip_chia_tay_truong_1.jpg

Xem clip teen Ams giới thiệu về trường

Làm clip về trường không mới, nhưng THPT Hà Nội Amsterdam độc – lạ ở chỗ có 300 học sinh cùng tham gia. Một số hiệu ứng trong clip được nhận định là chưa từng xuất hiện ở Việt Nam. Sự công phu trong cách dàn dựng, kỹ thuật xử lý hình ảnh và đặc biệt không bỏ sót chi tiết nào về ngôi trường phổ thông đẹp và hiện đại nhất nước gây ấn tượng ầm ầm trong cộng đồng teen thời gian qua.

7.jpg

Ném nước vào người – kỷ niệm buổi học cuối đáng nhớ của teen 12 trường Chu.

Ở một góc khác, teen trường THPT Chu Văn An và THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội kỷ niệm buổi học cuối bằng màn ném bóng nước “cực phê” – người ai cũng ướt át, nhưng nụ cười giòn tan, kỷ niệm tràn ngập. “Nhìn các bạn ấy toe toét share link trên facebook thấy mà thèm quá” – một teen trường THPT Trường Định, Hà Nội bày tỏ.

Còn các bạn, kỷ niệm ngày tốt nghiệp của mình như thế nào? Chia sẻ với chúng tớ qua mail: hocduong@ione.net nhé!

Mí Rưỡi

Theo dòng sự kiện:

.

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên

scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online air max pas cher air max pas cher air max pas cher air max pas cher air max pas cher