Sinh viên Mỹ được phát smartphone Nokia

Các “tân binh” của trường Secton Hall (Mỹ) có thể dùng Lumia 900 để cập nhật tin tức trong trường và liên lạc với bạn bè.

lumia.jpg

Các sinh viên năm thứ nhất của Secton Hall được phát Lumia 900 miễn phí. Ảnh: Samdailytimes.

Theo Slashgear, tất cả sinh viên năm thứ nhất tại trường Secton Hall tại New Jersey (Mỹ) sẽ được phát Lumia 900 ngay trong này đầu nhập học. Từ năm 1995, trường này đã có “truyền thống” là phát laptop cho sinh viên.

David Middleton, Giám đốc điều hành trung tâm nghiên cứu và sáng tạo di động tại Secton Hall, cho biết trường đại học này phụ thuộc rất nhiều vào hệ sinh thái của Microsoft. Đặc biệt, mẫu điện thoại Lumia 900 lại được tích hợp ứng dụng văn phòng Office cùng với một vài tính năng quan trọng như Social Hub. Do đó, việc phát cho sinh viên điện thoại Lumia theo ông David là rất có ý nghĩa.

Ngoài Lumia 900, các sinh viên tại trường Secton Hall sẽ được cung cấp ứng dụng SHUMobile giúp họ có thể truy cập được vào hệ thống bản đồ và cập nhật các tin tức quan trọng trong trường. Các sinh viên năm nhất có thể dùng ứng dụng này để liên lạc với bạn bè trong trường và người ở cùng phòng ngay khi đặt chân tới trường trong buổi học đầu tiên.

Minh Ngọc

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên

scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online air max pas cher air max pas cher air max pas cher air max pas cher air max pas cher