Thoát nạn môn Sử, teen tranh nhau khoe ầm ỹ

Vậy là môn khoai nhất quả đất cũng đã xong xuôi.

“2/3 chặng đường đã qua, giờ đã có thể thở phào nhẹ nhõm rồi” – bạn có nickname Chuối Tây trường THPT Đào Duy Từ vừa chạy ra ngoài phòng thi đã lập tức khoe ngay với iOne.

Hôm nay các sĩ tử bước vào kỳ thi tốt nghiệp với hai môn đòi hỏi độ học thuộc khá siêu đẳng: Sử, Địa. Với những dân khối C thì rất “phình phường”, hoặc là cũng không đến nỗi nào, có khi lại sung sướng vì một công đôi việc, vừa ôn tốt nghiệp, ôn đại học luôn. Nhưng với những bạn chuyên khối A, D thì Sử, Địa quả là cơn ác mộng chỉ gặp trong mơ. Ngay khi môn Lịch Sử vừa kết thúc, teen chúng mình đã khoe ầm ầm trên Facebook như thế này đây:

44.jpg

Một số bạn đã có tâm lý đi xem phim ngay khi kết thúc buổi thi chiều nay.

64.jpg

t3.jpg

56.jpg

76.jpg

34.jpg

Tuy nhiên với nhiều bạn, Sử là một rất khó học, không thể nuốt trôi, vì thế, vẫn có những dòng chia sẻ chưa vui lắm vì kết quả làm bài buổi chiều nay.

Đề thi hai môn Sử, Địa năm nay được cô Nguyễn Kim Hoa (giáo viên môn Địa lý trường THPT Việt Đức, Hà Nội) nhận định là không dài, không khó, chẳng hề đánh đố. Bạn nào nằm chắc kiến thức cơ bản, điểm 8 nằm trong tầm tay. Với môn Lịch Sử, có khó nhằn hơn một chút, nhưng cô Lưu Thúy Nga (trường THPT Nguyễn Trãi Ba Đình, Hà Nội) khẳng định: “Điểm cao không nhiều, nhưng điểm trung bình lại dễ đạt, đặc biệt không phải cứ học thuộc lòng tốt là điểm Sử sẽ cao”.

Ngày mai, các teen sẽ tiếp tục chiến hai môn Toán và Ngoại ngữ, kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT 2012, chuẩn bị bước vào kỳ thi căng thẳng thật sự, kỳ thi Đại học. Cùng cố gắng nhé cả nhà!

Mí Rưỡi

Theo dòng sự kiện:

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên

scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online air max pas cher air max pas cher air max pas cher air max pas cher air max pas cher