Tỉ tỉ lời chúc hài hước từ cộng đồng mạng dành cho sĩ tử

Chắc chắn các bạn ấy sẽ gặp may mắn nhá nhá!

Cười rần rần với clip chế xả stress mùa thi

Vậy là thời khắc quan trọng cũng đã đến, chỉ còn vài giờ nữa thôi, 1 triệu thí sinh cả nước sẽ bắt đầu thi môn Ngữ văn đầu tiên: 2/6/2012. Đến bây giờ, các bạn đã sẵn sàng lên giây cót cho kỳ thì lửa đầu tiên sau 12 năm trời mài áo phổ thông. Ngập tràn những lời chúc trên facebook, diễn đàn mạng, các trang web cá nhân là: “Sĩ tử 94 ơi thi tốt nhé”, “Hội những người cầu cho chú cún 94 may mắn” nè từ giữa tháng 5 cho đến sát ngày thi:

21.jpg

Một lời chúc dễ thương từ nickname hiền khô ah khá ấn tượng.

Tâm trạng bồi hồi nhung nhớ trường xưa bạn cũ của sĩ tử lớp 12 chưa nguôi ngoai thì đã “chân ngắn chân dài” bước vào “trận chiến”. Bạn Tú Oanh, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai nói: “Phòng thi của mình không có ai cùng lớp cả, cũng lo lắm ý. Lên mạng thấy mọi người share nhau: Cùng hội đồng thi này, sướng nhé mà mình cứ tủi tủi. May sao tìm được một cô bạn cùng trường, không chơi thân lắm nhưng còn hơn là chẳng biết ai.”

Chia sẻ trên một diễn đàn, nickname dodaihoc24diem bùi ngùi: “Tự chúc mình thi tốt và mọi người cũng thi tốt”. Bạn còn dí dỏm nói đùa như thật: ” Nhưng mà thi tốt nghiệp thì lo gì nhỉ (cầu mong giám thị trông trời trông đất chứ đừng trông em), mọi thứ chắc đã sẵn sàng chỉ lo không được bằng giỏi chứ không lo bị trượt tốt nghiệp”.

Facebook lập hội rộn ràng từ chiều ngày 26/5: “Ngàn lời chúc đến các bạn 94 – Lấy tinh thần chuẩn bị thi tốt nghiệp khóa 2012”. Trang page đã có hơn 300 người cùng tham gia gửi lời chúc đến các sĩ tử, đến bạn bè và đến chính mình.

20.jpg

7.jpg

Một lời chúc rất hài trên mạng: “Chúc bà con thi tốt hen, có kết quả tốt báo cho mọi người biết. Coi chừng rớt đấy.”

18.jpg

17.jpg

Một lời chúc đính chính ^^.

2.jpg

5.jpg

Lời chúc 94 kèm theo một bộ phim và lời nhắn nhủ: “Xin lưu ý cấm các bạn 94 xem dưới mọi hình thức. Lý do: mai thi rồi, xem tốn thời gian lắm, ôn bài đi. Thi đậu rồi xem cỡ nào cũng được”.

19.jpg

Cả một dãy dài các lời chúc teen thi tốt không dứt đâu ý!

Sáng 2/6 các teen bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT với môn Văn đầu tiên, teen chú ý đặc biệt không sử dụng tài liệu liên quan đến việc làm bài thi và các phương tiện thu phát thông tin dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả trong và ngoài phòng thi; Nhận bài giải sẵn của người khác (đã hoặc chưa sử dụng); Chuyển giấy nháp, bài thi cho thí sinh khác hoặc nhận giấy nháp, bài thi của thí sinh khác; Cố tình không nộp bài thi, dùng bài thi hoặc giấy nháp của người khác để nộp làm bài thi của mình hoặc làm bài giống nhau (do chép bài của nhau).

Chúc các teen bình tĩnh tự tin vượt vũ môn thành công nào!

Mí Rưỡi

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên

scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online air max pas cher air max pas cher air max pas cher air max pas cher air max pas cher