Trường Đồi Ngô có tỷ lệ đỗ TN thấp nhất

Theo thống kê của Sở GD-ĐT Bắc Giang, đối với hệ THPT có 24 trường THPT đạt tỷ lệ đỗ tốt nghiệp 100%. Toàn tỉnh có 168 thí sinh đỗ tốt nghiệp loại Giỏi, 2.282 thí sin đỗ loại Khá. Đối với hệ GDTX, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp là 99,01%, không có thí sinh đỗ loại Giỏi. Số thí sinh đỗ loại Khá là 51 thí sinh.
120618HDDoiNgo01_2aa8a.jpg

Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Sở GD-ĐT Bắc Giang) cho hay, qua chấm thi, không phát hiện bài thi nào vi phạm quy chế đến mức phải huỷ bài thi. Tiết lộ khá bất ngờ so với thực tế khi mà thông qua các clip gian lận trong các phòng thi số 8 và số 4 trường THPT Dân lập Đồi Ngô không khó để nhận thấy tình trạng quay cóp, chép đáp án từ ngoài vào…
Liên quan đến vụ việc gian lận thi cử tại Hội đồng thi trường THPT Dân lập Đồi Ngô (Lục Nam), Sở GD-ĐT Bắc Giang cho biết công tác thanh tra đã cơ bản hoàn hành và sẽ sớm công bố. Dự kiến vào ngày mai sẽ có kết luận thanh tra về vụ việc này.
Được biết trong kì thi tốt nghiệp THPT năm 2012, toàn tỉnh Bắc Giang có 19.441 thí sinh dự thi. Trong đó giáo dục THPT có 17.517 thí sinh và GDTX có 1.924 thí sinh.

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên

scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet scarpe valentino outlet louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher louboutin pas cher outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online outlet hogan online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online pandora outlet online air max pas cher air max pas cher air max pas cher air max pas cher air max pas cher