• Trang chủ
  • Giới thiệu

Giới thiệu

Bộ Giáo dục và Ðào tạo cho biết, năm 2012, dự kiến chỉ tiêu tuyển mới đào tạo hệ chính quy đại học, cao đẳng của cả nước là 576.000 sinh viên. Tuy nhiên, để có thể mở được cánh cổng chuyên nghiệp, các bạn học sinh phải luôn không ngừng cố gắng ôn tập thật nhiều. Ngoài những kiến thức nền tảng được học tại trường, các học sinh phải không ngừng tìm tòi, học hỏi thêm ở những nguồn tài liệu khác nhau.

Với sự phát triển như vũ bão của thông tin, học sinh sẽ có thêm nhiều nguồn tài liệu khác nhau, làm phong phú kiến thức của bản thân. Tuy nhiên, cũng sẽ có không ít học sinh cảm thấy băn khoăn để lựa chọn cho mình một phương tiện ôn tập hiệu quả.

Đây chính là lí do thôi thúc chúng tôi nảy sinh ý định thành lập một website chuyên biệt: www.ontap.vn , cung cấp hệ thống thi trắc nghiệm trực tuyến, giúp các bạn thí sinh rèn luyện được kỹ năng làm bài thi. Từ đó hoàn thiện phần kiến thức của bản thân, củng cố sự tự tin để dành chiến thắng trong kì thi CĐ – ĐH đang đến dần.

Trực thuộc Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Hanoi-Aptech, website www.ontap.vn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên sâu dưới dạng câu hỏi, đề thi thuộc các môn: Vật Lý, Hóa Học , Anh Văn , Sinh Học. Ngoài ra, website còn cung cấp cho sĩ tử cả những đề thi CĐ – ĐH từ các năm trước, giúp bạn có cơ sở để so sánh và đối chiếu.

Với tính năng nổi bật: giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng hệ thống câu hỏi phong phú được cập nhật liên tục và cách ra đề theo cấu trúc thi CĐ – ĐH, hệ thống tính điểm tự động thông minh, website hứa hẹn sẽ mang lại những hiệu quả tích cực cho các sĩ tử.

Website www.ontap.vn cung cấp cho sĩ tử các nhóm kiến thức:

–      Kiến thức Vật lý: Cung cấp cho các học sinh những kiến thức tổng quan nhất của chương trình vật lý THPT qua kho đề thi đa dạng, phong phú được nhóm biên soạn tổng hợp và lựa chọn qua kỳ thi của các năm.

–      Kiến thức Hóa học: Cung cấp cho học sinh những kiến thức và kỹ năng vững chắc để giải đáp các đề thi Hóa học, tóm tắt những điểm cơ bản của môn Hóa học cấp 3, gồm các nội dung sau đây: Cấu tạo nguyên tử, Liên kết hóa học, Nồng độ dung dịch, Sự điện ly, Điện phân, Kim loại, Oxit Kim loại, Phi kim, Hóa hữu cơ.

–      Kiến thức Sinh học: Cung cấp cho học sinh những đề thi từ cơ bản đến nâng cao trong chương trình Sinh học THPT, giúp bạn có thể hoàn thiện tốt quá trình ôn luyện bằng các dạng đề thi khác nhau qua các năm.

–      Kiến thức tiếng Anh: Cung cấp cho bạn những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao bằng các dạng đề thi, dạng bài tập khác nhau đã được nhóm biên soạn lựa chọn kĩ lưỡng.

Trong quá trình tổng hợp và biên soạn, website đã nhận được rất nhiều sự quan tâm góp ý từ phía các giảng viên và học viên của trường. Bên cạnh đó, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ phía các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và học sinh để website ngày một hoàn thiện hơn.

Chân thành cảm ơn!

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên