3 ngày khám phá chương trình học hè

Từ ngày 1 đến ngày 3/6, Language Link Việt Nam sẽ tổ chức chương trình “Khám phá hè sáng tạo và bổ ích 2012″ tại 62 đường Yên Phụ, Hà Nội.

Trong 3 ngày này, học viên đăng ký học sẽ được hưởng những ưu đãi: tặng ba lô cho tất cả các học viên đăng ký; giảm 15% các khóa học tiếng Anh hè dành cho thanh thiếu niên; giảm 20% cho khóa học tiếng Anh học thuật và tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp.

Đặc biệt từ 8h30 đến 12h ngày 3/6, Language Link sẽ tổ chức buổi giao lưu với Đỗ Nhật Nam – tác giả của cuốn sách: “Tớ đã học Tiếng Anh như thế nào”, Á quân cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học 2012. Tại đây, Đỗ Nhật Nam sẽ chia sẻ với các học sinh và phụ huynh phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, những lời khuyên bổ ích để có một mùa hè vui chơi nhưng trình tiếng Anh vẫn tăng vọt.

Lop_kich1.jpg

Các bạn học sinh trong câu lạc bộ kịch được cô giáo trưc tiếp sửa lỗi.

Đến tham dự chương trình phụ huynh và học sinh còn được khám phá, tìm hiểu chi tiết về mô hình học tiếng Anh thông qua các câu lạc bộ năng khiếu của Language Link trong hè 2012 gồm: lớp học viết văn – Art of writing và câu lạc bộ Inkspray; câu lạc bộ kịch – let’s act; câu lạc bộ dàn hợp xướng – choirlink.

Lop_kich2.jpg

Lớp học văn.

Đây là chương trình hè được Language Link viết riêng dành cho các em học sinh. Tại đây, các em còn có cơ hội chứng tỏ năng lực bản thân với mọi người, học cách lập kế hoạch, sắp xếp thời gian để đạt hiệu quả tốt nhất thông qua nhiều hoạt động tại lớp và câu lạc bộ.

(Nguồn: Language Link Việt Nam)

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên