7 lưu ý khi dự thi môn trắc nghiệm

Kỳ thi tốt nghiệp cận kề, thầy Hồ Phú Bạc – Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục Sở GDĐT TP.HCM, lưu ý lại những phạm quy dễ mắc phải trong bài thi trắc nghiệm, giúp thí sinh tránh những lỗi đáng tiếc.
Khi giám thị phát đề thi, thí sinh phải để đề thi dưới tờ phiếu trả lời trắc nghiệm, không được xem đề thi khi giám thị chưa cho phép. Khi tất cả thí sinh trong phòng thi đều đã nhận được đề thi, được sự cho phép của giám thị thí sinh bắt đầu đọc đề thi.
Thí sinh phải kiểm tra đề thi để đảm bảo đề thi có đủ số trang, số lượng câu trắc nghiệm; nội dung đề thi được in rõ ràng, không thiếu chữ, mất nét; tất cả các trang của đề thi đều ghi cùng một mã đề thi. Nếu phát hiện những chi tiết bất thường trong đề thi, thí sinh phải báo ngay cho giám thị để xử lý.
Thí sinh ghi tên và số báo danh của mình vào vị trí tương ứng trong đề thi, xem mã đề thi (in trên đầu đề thi) và dùng bút mực hoặc bút bi ghi ngay 3 chữ số của mã đề thi vào 3 ô vuông nhỏ ở đầu các cột của khung mã đề thi; sau đó, dùng bút chì lần lượt theo từng cột tô kín đáp án mình chọn vào ô có chữ số tương ứng với câu hỏi.
120530HDThitracnghiem01_5ab6b.jpg

Ghi mã đề thi của mình vào 2 phiếu thu bài thi. Thí sinh tuyệt đối không ký tên vào phiếu thu bài khi chưa nộp bài.
Trên phiếu trả lời trắc nghiệm chỉ được tô chì đen ở ô trả lời, không được tô bất cứ ô nào trên phiếu trả lời trắc nghiệm bằng bút mực, bút bi hoặc để lại ký hiệu hiệu riêng trên phiếu trả lời trắc nghiệm.
Phiếu trả lời trắc nghiệm phải được giữ phẳng, không được gập và làm bẩn. Làm xong bài phải ngồi tại chỗ, không nộp bài trắc nghiệm trước khi hết giờ làm bài.
Thí sinh không được rời khỏi phòng thi trong suốt thời gian làm bài thi trắc nghiệm.

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên