‘Anh chàng liều’ ôn 1 tháng đậu… thủ khoa Nhạc viện

‘Anh chàng liều’ ôn 1 tháng đậu… thủ khoa Nhạc viện

Tiin.vn – Con đường đến danh hiệu "thủ khoa" của Thanh Tùng khiến không ít người phải trầm trồ, kinh ngạc.

Tra cứu điểm thi Đại học hợp với dòng nhạc trẻ mà bạn đang theo đuổi?

Lúc mới bước chân vào gặp thầy ôn luyện, thầy đã nói sơ qua cho Tùng hiểu về những gì sẽ được học tại Nhạc viện. Tùng bối rối và cũng phân vân nhiều lắm, phải xin thầy cho mình thời gian để suy nghĩ thì mới đưa ra quyết định được. Và cuối cùng Tùng đã chọn sẽ theo đến cùng để có thể trau dồi thêm kỹ thuật thanh nhạc cũng như kiến thức chuyên sâu, chắc chắn nó sẽ hỗ trợ rất tốt cho công việc sau này của mình.

0ba6e66f-3d8b-4d0d-b7a9-8b749d11b3bd.jpg

afe64afa-658d-4a82-9e6f-d723a1488929.jpg

Ca khúc của Tùng với nghệ danh M-Tp đã từng đạt hơn 12 triệu lượt nghe

Vậy bạn có kinh nghiệm hay lời nhắn nhủ gì để có thể chia sẻ với các bạn trẻ đang muốn theo đuổi con đường ca hát như bạn hay không?

Nói là kinh nghiệm thì thật sự không nhiều nhưng Tùng muốn nói với các bạn rằng: Muốn theo con đường ca hát hay bất kì ngành nghề gì thì cũng cần phải có đam mê. Đặc biệt là ca hát, phải yêu nó và có thể hát mọi lúc, mọi nơi. Để thành công thì may mắn là chưa đủ, cần phải có thêm năng khiếu, đam mê và cả sự chăm chỉ tập luyện nữa.

c62ef05b-a013-4a65-8b8b-d505094aa718.jpg

Thanh Tùng (giữa) bên cạnh bạn bè cấp 3 của mình.

Dự định trong tương lai gần của bạn là gì?

Tùng đang tranh thủ nghỉ ngơi ở quê trước khi chính thức nhập học vào tháng 9 tới. Hiện tại, mình đang chuẩn bị cho một ca khúc mới sẽ ra mắt trong thời gian tới như một món quà dành tặng các khán giả đã ủng hộ Tùng trong suốt thời gian "gác mic" để tập trung ôn thi. Và chắc chắn là Tùng sẽ vừa tập trung học thật tốt nhưng cũng không quên tự sản xuất ra những sản phẩm âm nhạc "made by M-Tp". Hãy cùng ủng hộ Tùng nhé!

Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện này và chúc bạn sẽ sớm thành công trên con đường nghệ thuật.

  Tiin.vn cung cấp dịch vụ tra cứu điểm thi miễn phí sớm nhất trên http://diemthi.tiin.vn. Để nhận kết quả điểm thi Đại học, soạn tin: DIEM Sốbáodanh gửi 8162 (1000đ/tin).  

Tra cứu điểm thi Đại học tại đây

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên