‘Ảo thuật gia’ thành thủ khoa ĐH Y Huế

‘Ảo thuật gia’ thành thủ khoa ĐH Y Huế

Tân thủ khoa Lê Nguyễn Thọ Khang của ĐH Y Huế với 28.25 điểm còn nổi tiếng với nhiều tài lẻ như ảo thuật, hội họa…

Tra cứu điểm thi Đại học Nhì, Ba ở các cuộc thi Học sinh Giỏi Thành phố môn Hóa, giải Ba môn Máy tính Casino khu vực miền Trung – Tây Nguyên…

Dự thi cả hai khối A, B, Khang đỗ trường n tạo sự cởi mở, trao đổi lẫn nhau để tích lũy kiến thức, phương pháp làm bài."

Những lần được chị họ Nguyễn Thị Như Ngọc (hiện là giáo viên trường THPT Trần Phú, Đà Nẵng), từng là thủ khoa khối A (ĐH Sư phạm Đà Nẵng) năm 2006, giúp ôn luyện nên Khang càng thêm tự tin trước kỳ thi.

Sau giờ học, Khang tìm cách thư giãn riêng cho mình bằng những hoạt động như: biểu diễn ảo thuật qua các bộ bài, vẽ đủ loại tranh tĩnh vật, phong cảnh. Từ lớp 10, Khang “ghiền” môn ảo thuật, mất gần năm trời cậu vừa mày mò rèn luyện, vừa đăng ký học qua một số môn ảo thuật.

Hơn năm sau, trong buổi biểu diễn văn nghệ của trường, Khang làm không ít người ngạc nhiên khi biểu diễn ấn tưởng tiết mục “Biến tấu của những bộ bài”.

“Mình thích sự bí ẩn trong những con số, những tiết mục ảo thuật và mỗi lần giải được 1 bài hay luyện thêm được màn biểu diễn với mình đó chính là một lần chiến thắng”, Khang nói.

  Tiin.vn cung cấp dịch vụ tra cứu điểm thi miễn phí sớm nhất trên http://diemthi.tiin.vn. Để nhận kết quả điểm thi Đại học, soạn tin: DIEM Sốbáodanh gửi 8162 (1000đ/tin).  

Tra cứu điểm thi Đại học tại đây

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên