Bí quyết của tân thủ khoa ĐH Quốc gia Hà Nội: Vừa học vừa chơi

Bí quyết của tân thủ khoa ĐH Quốc gia Hà Nội: Vừa học vừa chơi

Tự lập từ những ngày bước vào học THPT, nhưng với quyết tâm và nghị lực, Vũ Hồng Ái đã khiến mọi người phải nể phục khi trở thành tân thủ khoa.

Tra cứu điểm thi Đại học n. Tuy học lớp chuyên Toán, nhưng Ái lại yêu thích môn Sinh học nên khi bước vào năm học lớp 11 bạn chuyển sang học khối B.

Khi được hỏi ước mơ của mình, Ái cho biết: “Từ những năm học cấp 2 mình đã yêu thích môn Sinh học qua những bài giảng của cô bởi đây là một môn học gắn liền với thực tiễn trong đời sống hàng ngày. Mình đăng ký ngành Công nghệ Sinh học bởi mình nghĩ đây là một ngành còn khá mới mẻ ở Việt Nam, mình muốn sau này sẽ trở thành một kỹ sư công nghệ sinh học để nghiên cứu hoạt động sống của vi sinh vật, tế bào động, thực vật để sản xuất các sản phẩm có giá trị phục vụ đời sống, phát triển kinh tế-xã hội và bảo vệ môi trường”.

Ngoài dự thi khối B, Ái còn dự thi khối A vào trường ĐH Dược. Ái tâm sự: “Mình cũng đang chờ kết quả của trường còn lại. Hy vọng ở nguyện vọng này mình cũng sẽ dành kết quả tốt. Kết quả ngày hôm nay mình muốn dành tặng cho bố mẹ, thầy cô và người chủ nhà tốt bụng đã nuôi mình trong 3 năm ăn học ở Vinh”, Ái nói.

  Tiin.vn cung cấp dịch vụ tra cứu điểm thi miễn phí sớm nhất trên http://diemthi.tiin.vn. Để nhận kết quả điểm thi Đại học, soạn tin: DIEM Sốbáodanh gửi 8162 (1000đ/tin).  

Tra cứu điểm thi Đại học tại đây

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên