Cập nhật: 115 trường ĐH, CĐ đã công bố điểm thi

Cập nhật: 115 trường ĐH, CĐ đã công bố điểm thi

Tiin.vn – Bốn trường mới nhất công bố điểm là ĐH Điện Lực, ĐH Thái Nguyên, ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐH Quốc gia TP.HCM, HV Ngân hàng.

Tra cứu điểm thi Đại học thí sinh Võ Văn Huy, dự thi khối A và đạt 29 điểm. Thí sinh này cũng được 10 điểm môn Toán.  Trường cũng có tới 3 Á khoa đạt 27,5 điểm là thí sinh Trương Trần Phúc Hải, Trần Thành Đạt, Nguyễn Bá Thiên Phúc.

Theo thông báo từ Học viện Bưu chính Viễn thông TP.HCM, thí sinh Trần Thanh Anh (SBD:17) dự thi khối A đã trở thành thủ khoa của trường với số điểm là 26 điểm điểm cụ thể là Toán được 9 điểm, Lí được 7,25 điểm, môn Hóa được 9,75 điểm.

Nhìn chung điểm thi của trường không cao, điểm chuẩn dự kiến của trường sẽ bằng điểm sàn của Bộ, và trường phải dành nhiều chỉ tiêu để xét tuyển nguyện vọng.

Thí sinh đạt điểm cao nhất của Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng năm nay là thí sinh Trương Thế Tuấn, dự thi khối A (SBD:48725), với tổng điểm 3 môn thi là 28 điểm. Điểm cụ thể từng môn Toán được 9; Lý được 9,5; Hóa được 9,25 điểm.

(Tiếp tục cập nhật)

  Tiin.vn cung cấp dịch vụ tra cứu điểm thi miễn phí sớm nhất trên http://diemthi.tiin.vn. Để nhận kết quả điểm thi Đại học, soạn tin: DIEM Sốbáodanh gửi 8162 (1000đ/tin).  

Tra cứu điểm thi Đại học tại đây

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên