Choáng với tài liệu ôn thi Văn có 1-0-2

Choáng với tài liệu ôn thi Văn có 1-0-2

Tiin.vn – Mới đây, tấm ảnh trên facebook về phao thi của một thí sinh đã khiến không ít người phải “dở khóc, dở cười”.

Một tấm ảnh được share trên facebook chụp lại "phao thi" do một bạn học sinh tự sáng tạo nên nhằm để nhớ các mốc thời gian của các tác phẩm mà mình đã từng học đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Trên phao thi, cách nhớ năm ra đời các tác phẩm văn học được học sinh này làm thành một đoạn văn ngắn liền mạch, trong đó xuất hiện tên các tác phẩm văn học nằm trong chương trình giảng văn lớp 9 và năm ra đời của tác phẩm đó. Tên các tác phẩm được ghi bằng mực đỏ in hoa, còn năm ra đời được đánh dấu bằng các màu sắc khá sặc sỡ.

Nội dung của tài liệu này ghi: “Năm 1948 Đồng Chí về Làng chơi, mãi 10 năm sau mới đi Đánh Cá, không bắt được cá thì bắt được 62 Con Cò nướng trên 63 cái Bếp Lửa. 3 năm sau ông mua Chiếc Lược Ngà và đi chiếc Xe Không Kính số 69 lên SaPa bằng con đường 70. Ông Hát Ru Con và ngắm Những Ngôi Sao Xa Xôi tại nhà số 71. Mùa Xuân năm 1980 ông Nói Với Con 85 lần rằng sẽ về Viếng Lăng Bác với 76 vòng hoa. Sang thu năm 1977, ông về thành phố Ngắm Trăng trên phố 78. Cuối cùng ông về Bến Quê lái đò năm 1985”.

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên