Clip Ngoại trưởng Mỹ khen sinh viên Ngoại thương được share link ầm ầm

Ngoại trưởng Hillary Clinton gọi Đại học Ngoại thương là Havard của Việt Nam đấy.

Video cận cảnh hình ảnh Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton phát biểu trước các sinh viên Ngoại thương hôm 10/7 vừa xuất hiện trên mạng xã hội YouTube ngay lập tức được share rộng rãi để các bạn sinh viên khác cùng tận mắt nhìn và lắng nghe buổi thăm đặc biệt này.

Các FTUers đã rất phấn khích khi Ngoại trưởng Mỹ ưu ái gọi Đại học Ngoại thương là “Havard of Viet Nam”. Bạn Giang (20 tuổi, ĐH Ngoại Thương) chia sẻ: “Mình rất tự hào khi Ngoại Thương được gọi là Havard của Việt Nam. Mình thực sự rất hâm mộ và thích phong thái nói chuyện của bà Hillary Clinton”.

viewera.jpg

Cư dân mạng hào hứng chia sẻ và bình luận về clip Ngoại trưởng Mỹ phát biểu ở Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Bạn Thúy, một FTUer khác, không giấu nổi niềm vui: “We love Hillary Clinton! Mình luôn thấy ấn tượng bởi nụ cười rạng ngời của ngoại trưởng!”.

Một số bạn sinh viên các trường khác cũng không khỏi ghen tị: “Trời! Havard of Viet Nam á, thật ghen tị với các bạn FTUers”, Linh (sinh viên ĐH Hà Nội) thốt lên bất ngờ khi xem clip.

Clip ghi hình về buổi trò chuyện cho thấy bà Hillary Clinton đặc biệt chia sẻ về hệ quả tốt đẹp của chương trình học bổng Fulbright, giúp phá vỡ những rào cản bất đồng và ngờ vực của người Việt và Mỹ thông qua con đường học tập: “Chương trình học bổng Fulbright đã góp phần thực hiện được điều quan trọng khi tạo cơ hội để nhiều người Việt Nam và người Mỹ hiểu nhau hơn, có cơ hội học tập cùng nhau, làm việc cùng nhau và thậm chí là sống cùng nhau, để từ đó tạo ra những liên kết, đưa họ tới gần nhau hơn, phá vỡ được rào cản bất đồng, hiểu lầm và ngờ vực qua con đường học tập,

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên