Cơ hội lớn nhất năm tìm hiểu du học Mỹ

Chủ nhật 22/7, hội thảo du học VietAbroader lần thứ 7 diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc tế, 11A Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội.

Suốt 6 năm qua, hội thảo VietAbroader mang lại hiệu quả tích cực cho những bạn muốn tìm hiểu về du học Mỹ. Chương trình năm nay đi sâu vào chi tiết, quá trình nộp đơn du học, kinh nghiệm và cách giành học bổng. VietAbroader có sự góp mặt của 70 trường đại học, cao đẳng và trung học Mỹ hứa hẹn nhiều hoạt động bổ ích.

Nagỳ 22/7 tới, hội thảo VietAbroader tại Hà Nội chia thành 1 phòng chính và 2 phòng phụ dành cho các đối tượng khác nhau. Bên cạnh hội trường chính với các chuyên đề thảo luận truyền thống, ban tổ chức sẽ dành một phòng riêng dành cho đối tượng có nhu cầu du học bậc trung học tại Mỹ. Một phòng dành riêng cho các bậc phụ huynh.

nd.jpg

VietAbroader là thương hiệu cho teen muốn du học Mỹ. Ảnh: Internet.

Nhiều thảo luận xoay quanh chủ đề về cuộc sống sinh viên tại Mỹ, quá trình tuyển sinh và xin visa, các bậc phụ huynh sẽ có thể giúp đỡ con em mình một cách thiết thực nhất trong quá trình nộp hồ sơ và du học sau này.

Khách mời, đồng thời là các du học sinh, sẽ chia sẻ nhiều kinh nghiệm du học và nộp đơn thành công vào các trường đại học hàng đầu ở Mỹ. Các bạn đừng ngần ngại đặt câu hỏi để được giải đáp nhé. Chương trình diễn ra vào 8h sáng Chủ nhật, thời gian đăng ký từ 7h nha!

Vài nét về VietAbroader

VietAbroader là một tổ chức phi lợi nhuận được đăng kí ở bang New York, Mỹ, với mục đích khuyến khích và tạo điều kiện cho giới trẻ Việt Nam được theo học tại môi trường học tập hàng đầu thế giới và thu hút nhân tài quay trở lại cống hiến cho đất nước.

Hội thảo VietAbroader – “Chuyền Đuốc” được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2005 với mục đích cung cấp thông tin chính xác và hữu ích để giúp đỡ các bạn học sinh Việt Nam thành công trong quá trình nộp đơn vào các trường đại học Mỹ. Qua nhiều năm, Hội thảo Du học VietAbroader đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh sinh viên. Năm 2010, hội thảo đã nhận được trên 1600 đơn đăng ký tham dự, trong đó 500 bạn học sinh đã được chọn để tham dự hội thảo du học vào buổi sáng.

Dương Ly

Theo dòng sự kiện:

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên