Đề Anh nhẹ nhàng, teen 12 thở phào kết thúc kì thi THPT

Teen khá, giỏi chỉ mất 15 phút để ‘xơi’ gọn đề Anh nhưng các bạn thi Vật lý phải thì nhăn mày ‘vượt cạn’.

Tiếp tục cập nhật

Chiều nay, các teen 12 cả nước đã hoàn thành môn thi cuối trong kì thi tốt nghiệp THPT 2012. Môn Ngoại ngữ- Tiếng có thời lượng làm bài 60 phút, gồm 40 câu trắc nghiệm. Đúng boong 15h30, các sĩ tử đã hoàn tất bài thi của mình và rời khỏi hội đồng thi.

Hà Nội

Tại Hội đồng thi trường Phan Đình Phùng, đa số các bạn ra khỏi trường thi với vẻ mặt hớn hở. Đúng 15h30, khi hiệu lệnh trống kết thúc, nhiều bạn chạy ra tưng bừng khoe với chúng tớ đề tiếng Anh năm nay cực dễ thở, đúng là môn để xả stress rồi.

Bạn Hoài Anh, trường THPT Phan Đình Phùng chia sẻ đề dễ, Hoài Anh và hầu hết các bạn trong phòng thi đều làm được hết bài trước khoảng 45 phút, đa số chỉ mất 15 phút là làm xong bài.

teen12.jpg

Tại hội đồng thi trung tâm giáo dục và dạy nghề Cầu Giấy có cả các teens 12 phải “chiến” với môn thi Ngoại Ngữ và môn Vật lý. hầu hết sỹ tử đều hớn hở khoe rằng: “Làm tốt, đề dễ lắm”.
“Đề tiếng Anh năm nay còn dễ hơn cả phần nội dung thầy cô ôn luyện tốt nghiệp cho chúng tớ cơ. Các bạn ở phòng thi của tớ chỉ cần 30, 40 phút là làm xong bài rồi. Ai cũng vui vẻ vì môn cuối cùng đã “thắng lợi vẻ vang””, Quang Minh, THPT Nguyễn Siêu hí hửng nói.

Minh Trang, THPT Yên Hòa cũng chia sẻ rằng: “Đề tiếng Anh khá vừa sức. Nội dung kiến thức bám sát chương trình lớp 12 và có đủ các dạng bài từng được ôn luyện kỹ càng như: trọng âm, bài đọc, chia động từ… Nói chung với đề này, học sinh trung bình cũng qua được dễ dàng. Bản thân mình học ban D chắc cũng phải được 9 điểm nếu có sai sót”.

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên