Đổ rầm rập với MV ‘Tạm biệt nhé’ tặng teen cuối cấp

‘Lang thang trên sân trường vắng… Cho tôi yêu thêm nơi này một chút, một chút thôi…’

“Phát sóng” trên Youtube ngày 30/5/2012, clip “Tạm biệt nhé” dành tặng teen cuối cấp thu hút hơn 35 ngàn lượt xem chỉ sau vài ngày, clip với nhiều hình ảnh dễ thương, giai điệu ngọt ngào gợi lại tuổi học trò sinh động, nhiều kỷ niệm hồn nhiên trong sáng.

MV “Tạm biệt nhé” lấy bối cảnh trong lớp học tại trường THPT Việt Đức Hà Nội, khung cảnh tại ngôi trường có tuổi đời vào loại lâu đời, nhà học cổ khá đẹp, sân chơi bóng rổ, đồng phục mang thương hiệu trường đi cùng năm tháng…

117.jpg

212.jpg

Những cảnh quay trong clip được cho là đẹp mắt. Hình ảnh được cắt từ clip.

88.jpg

310.jpg

513.jpg

Ngay khi xuất hiện, clip đã gây sóng.

610.jpg

“Cứ để các bạn ý đánh nhau, mai không còn cơ hội nữa đâu.” – câu nói đầu tiên đầy ấn tượng trong clip gợi lại nhiều kỷ niệm đã qua. Lên bảng không thuộc bài, giở tài liệu trong giờ kiểm tra bị thầy giáo bắt được, ngại ngùng chuyền tay thư tỏ tình, thậm chí là trêu ghẹo, bắt nạt lẫn nhau… Tất cả những kỷ niệm, dù vui hay buồn đó, là một phần của tuổi thơ, một khoảng trời hồn nhiên không bao giờ quay lại.

Nickname Huyền Trang chia sẻ trên facebook: “Nghe bài này thấy buồn và tiếc nuối”. Tất cả những ai đã từng có một thời học sinh tươi đẹp hẳn sẽ nhớ về MV “Tạm biệt nhé” này rất lâu, bởi giai điệu dễ nghe, hình ảnh đẹp, trong sáng, vừa dễ thương, vừa dễ cười.

“Cho tôi yêu thêm nơi này một chút, một chút thôi… f

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên