HS tố tiêu cực ở Bắc Giang được mời học

Hiệu phó trường CĐ cho biết: “Nếu để một tấm gương trung thực như vậy phải đi phụ xe khách hay ở nhà làm ruộng với bố mẹ thì thật thiệt thòi cho em. Chúng tôi sẵn sàng tạo công việc cho em sau khi em ra trường”.
Lãnh đạo doanh nghiệp có trụ sở chính ở Bắc Ninh (chuyên đào tạo về mạng máy tính) cũng đồng quan điểm. Anh cho hay: “Nếu cháu được học tiếp thì không sao. Nhưng nếu yêu thích công việc và cảm thấy hứng thú chúng tôi luôn rộng mở chào đón em. Dù điều kiện còn hạn chế nhưng chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp cho em một công việc và mức lương xứng đáng”.
230609HDLoclip01_9bb4f.jpg

Thêm những hình ảnh tiêu cực trong phòng thi được thầy Đỗ Việt Khoa công bố.  (Ảnh cắt ra từ clip thí sinh quay cóp trong môn Toán kỳ thi tốt nghiệp THPT 2012 tại hội đồng trường THPT dân lập Đồi Ngô, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang).
Theo đó, bạn sẽ ôn 6 tháng để lấy bằng Trung học chuyên nghiệp của trường. Tiếp đó, học sinh sẽ được thi lên hệ cao đẳng. Nếu đỗ, bạn sẽ được trường miễn toàn bộ học phí.
Được biết, để có một bằng tốt nghiệp tương đương THPT học sinh có 3 cách: học phổ thông bình thường, học hệ bổ túc và lớp 9 rồi đi học hệ trung học.

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên