Lộ diện những thủ khoa điểm cao nhất nước

Các bạn ấy là ai?

Tính đến thời điểm này, cả nước có hơn 50 trường công bố điểm thi ĐH, nhưng bóng dáng thủ khoa điểm tuyệt đối 30/30 vẫn chưa xuất hiện. Ngôi trường đầu tiên có thủ khoa cao nhất nước là ĐH Ngoại thương. Nếu như năm 2010, ĐH Ngoại thương có thủ khoa Tăng Văn Bình duy nhất đạt điểm tuyệt đối thì năm nay, thủ khoa khối A của trường chỉ đạt 29 điểm. Bạn Nguyễn Ngọc Thiện với số điểm lần lượt ba môn là 9,5; 9,75; 9,75 dẫn đầu khối A. Kế tiếp sau là hai thủ khoa khối D Đặng Quang Huy và Nguyễn Bảo Ngọc cùng được 28 điểm.

Những ngôi trường top đầu lần lượt công bố điểm. Các bạn một mặt trông ngóng điểm thi, mặt khác hồi hộp chờ đợi xem, thủ khoa của trường mình là ai, liệu có sự bứt phá nào?

Trường ĐH Kinh tế Quốc dânHọc Viện Tài chính công bố điểm thi cùng ngày. Thủ khoa của hai trường đồng loạt được 29 điểm và đều thi khối A. Bạn Dương Công Tráng, thủ khoa ĐH Kinh tế Quốc dân hai môn Lý và Hóa đều được 10, nhưng Toán chỉ đạt 8,75. Bạn Phạm Thành Công, thủ khoa Học viện Tài chính, điểm Toán được 10, hai môn Hóa và Lý lần lượt 9,5. Năm ngoái, thủ khoa Học viện Tài chính chỉ được 28 điểm (27,75 làm tròn).

Phạm Thành Công – thủ khoa HV Tài chính năm 2012. Ảnh: VnExpress.

Chiều tối qua, ĐH Dược Hà Nội thông báo điểm thi. Thủ khoa của trường là bạn Lê Đức Duẩn, SBD 362,

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên