Lớp luyện thi miễn phí ở đình làng

Phương pháp học cũng đặc biệt lắm nhá!

jpg” alt=”c.jpg”/>

Các bạn lớp 9 được gia sư Toán, Văn. Bạn nào yếu kém một thầy một trò kèm nhau học ngay nhá!

Những cơn mưa đầu mùa hạ mang theo không khí nóng nực, đường đến lớp học ở đình làng cũng vì thế có khó khăn hơn, nhưng lớp học lúc nào cũng đầy đủ “quân số” dù ngày mưa hay nắng. Lớp có khoảng 30 học sinh lớp 9 và 19 học sinh 12, đủ các trình độ. Gia sư cũng có khoảng 19 người, chia đều cho các khối lớp. Bạn Ngô Duy Thái, sinh viên năm 2, trường Đại học Công Nghiệp chia sẻ: “2 năm trực tiếp giảng dạy, mình thấy mừng vì tỉ lệ đỗ vào các trường công lập của năm sau cao hơn năm trước. Các teen lớp 9 có tinh thần học tập lắm nhé. Chăm chỉ tìm đề và hỏi cách làm, cách giải, nhiều bạn còn tỏ ra biết cách phân bố thời gian làm bài hợp lý nữa…”.

b.jpg

Lớp 12 được gia sư tận bốn môn: Toán, lý, hóa, văn anh nhá!

Lớp học có cách dạy đặc biệt, đó là cả thầy và trò cùng học, những lúc không tìm ra lời giải, cả học sinh lẫn thầy vắt óc lên trán suy nghĩ. Vì thân thuộc gần gũi như thế, nên lớp nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều người. Chị Nguyễn Thị Lan, bí thư chi đoàn thôn Lại Đà tỉ tê: “Mọi người gắn kết với nhau lắm, từ người lạ, trước sau như thể người nhà. Năm nay, nhiều bạn ở các nơi đến xin học, chị mong rằng mô hình này sẽ được nhân rộng ở nhiều nơi khác.”

Thủ thỉ với iOne, những gia sư không lương nói: “Đi dạy là tự nguyện nên chúng mình chẳng thấy khó khăn gì, chỉ lo các em đi về muộn trời tối…”, Nguyễn Thị Thu Phương, học sinh lớp 12C, trường THPT Cổ loa, năm nay thi khối D nói: “Cảm ơn các anh chị gia sư rất nhiều, vì có chỗ nào khó hiểu, mình được hỏi và lấp đầy luôn. Các anh chị cùng học, cùng chỉ cho chúng minh nhiều hướng đi và cách giải bài. Rất dễ tiếp thu và nhớ sâu, thậm chí còn truyền cả mẹo vặt nữa ý”.

Học ôn ở đình làng, vừa yên tĩnh, vừa thêm kiến thức, nhiều teen thích lắm đấy nhá!

Đọc thêm:

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên