Một thí sinh bị đau ruột thừa phải bỏ thi môn cuối

Theo thông tin nhanh từ Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Nam, trong buổi thi môn Ngoại ngữ chiều nay có 20.655 thí sinh đăng ký dự thi thuộc khối THPT, trong đó có 20.609 thí sinh chính thức dự thi (đạt 99,78%), trong đó có 46 thí sinh bỏ thi. Đối với khối GDTX có 865 thí sinh đăng ký dự thi môn Vật lý và có 854 thí sinh chính thức có mặt dự thi (đạt 98,73%), trong đó có 8 thí sinh bỏ thi và 3 thí sinh bảo lưu.
Cũng theo thông tin từ Sở GD-ĐT Quảng Nam, trong buổi thi môn Ngoại ngữ chiều nay có 1 thí sinh bị đình chỉ thi, đó là bạn P.T.H.L.T. tại Hội đồng thi trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Phú Ninh, Quảng Nam.
120604HDDinhchi01_8f11b.jpg

Thí sinh trao đổi bài vở sau khi thi xong tại Hội đồng thi trường THPT Tiểu La (huyện Thăng Bình, Quảng Nam). Kết thúc buổi thi chiều nay (4/6), phòng Khảo thí & Kiểm định chất lượng, Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên – Huế đã có số liệu thống kê tổng 6 buổi thi kỳ thi tốt nghiệp 2012. Tổng cộng, số thí sinh bỏ thi đã giảm hơn 1 nửa so với năm 2011.
Năm nay có 15.770 thí sinh tỉnh Thừa Thiên – Huế dự thi tốt nghiệp tại thành phố Huế. Theo đó, tại khối Giáo dục Trung học phổ thông có 2 thí sinh bị ốm không thể dự thi được, số vắng thi không lý do là 20 học sinh. Tổng cộng có 22 bạn ở khối này vắng thi. Ở khối Giáo dục thường xuyên có 8 học sinh vắng thi không lý do.
Tổng ở 2 khối thi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2012 ở Huế vắng thi là 30 thí sinh, ít hơn 1 nửa so với năm ngoái. Đặc biệt, khối Giáo dục thường xuyên không vắng thêm em nào kể từ buổi thi đầu đến buổi thi cuối. So với các năm trước thì tình trạng “thưa dần” thí sinh bổ túc hay xảy ra tại Huế nhưng năm nay đáng mừng là không có vì các em làm bài được.
120604HDDinhchi02_78f7b.jpg

Các thí sinh ở Huế phấn khởi khi hoàn thành kỳ thi.   Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, dự kiến vào ngày 17/6 sắp tới sẽ có kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT 2012 của tỉnh TT – Huế. Kết thúc môn thi thứ 6, tỷ lệ dự thi ở khối THPT ở Nghệ An đạt 99,87%, khối GDTX đạt 99,30%. Toàn tỉnh có 5 thí sinh bị đình chỉ thi và 8 giám thị bị đình chỉ nhiệm vụ vì để thí sinh mang tài liệu vào phòng thi.
Nhìn chung, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2012 tại Nghệ An diễn ra an toàn và trật tự. Theo quan sát của PV, tại một số Hội đồng thi quy chế coi thi được nghiêm túc hơn năm ngoái. Tuy nhiên vẫn xảy ra một số điều đáng tiếc tại một số hội đồng coi thi như chậm phát hiện những thiếu sót về cơ sở vật chất phục vụ thi hay phát hiện nhưng không đề nghị bổ sung kịp thời hồ sơ thí sinh như Hội đồng coi thi Kỳ Sơn; tình trạng để cho thí sinh đưa tài liệu vào phòng thi vẫn còn như ở Tương Dương; một số hội đồng vẫn tái diễn tình trạng phao thi được vứt tràn lan sau khi kết thúc môn thi.
Theo đánh giá Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị, năm nay tình hình thi tốt nghiệp THPT của tỉnh diễn ra một cách nghiêm túc, đúng quy chế. Trong ba ngày thi, có 16 thí sinh vắng thi, không có thí sinh và giám thị coi thi nào vi phạm quy chế.
Theo thông tin từ Sở GD-ĐT Hà Tĩnh, kết thúc 3 ngày thi Hà Tĩnh không có thí sinh nào bị xử lý vì vi phạm quy chế thi.
Cuối giờ chiều nay, tin nhanh từ Phòng Khảo thí & Kiểm định chất lượng, Sở GD-ĐT Quảng Bình cho biết, chiều nay 4/6, tại Hội đồng thi Trường THPT Trần Hưng Đạo, huyện Lệ Thủy, có một thí sinh bị đau ruột thừa nên không thể tham dự bài môn thi cuối.
Kết thúc 3 ngày thi tốt nghiệp THPT, toàn tỉnh Thanh Hóa có 47.216 thí sinh đến dự thi. Trong đó khối THPT có 43.257 thí sinh dự thi, đạt tỷ lệ 99,88%; khối Bổ túc THPT có 3.959 thí sinh dự thi, đạt tỷ lệ 98,53%.
Có 108 thí sinh bỏ thi, trong đó có 3 thí sinh bị tai nạn giao thông không thể dự thi, 15 thí sinh ốm, còn lại bỏ thi không có lý do. Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2012 kết thúc, tại Thanh Hóa không có thí sinh cũng như giám thị nào bị đình chỉ, cảnh cáo.
Ông Cao Minh Hồng, Phó GĐ Sở GD-ĐT Cà Mau cho biết, kết thúc môn thi cuối cùng kỳ thi THPT, có 7 thí sinh THPT và 19 thí sinh BT THPT vắng mặt. Một thí sinh ở huyện Trần Văn Thời bị gián đoạn thi do ngất, được cấp cứu kịp thời, tiếp tục làm bài ngay sau đó.
Ông Trần Việt Hùng, GĐ Sở GD- ĐT Sóc Trăng cho biết có 14 thí sinh THPT và 29 thí sinh BT THPT vắng mặt tại môn thi cuối cùng. Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng không có thí sinh và giám thị vi phạm qui chế thi.
Ngay chiều hôm nay, tất cả các Hội đồng thi đã được lực lượng công an áp tải, chuyển giao bài thi về Hội đồng chấm thi đặt tại trường THPT Hoàng Diệu an toàn.
Bà Lê Thị Ái Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cho biết, thí sinh BT THPT được bố trí phòng thi ở tầng 2 của các trường tổ chức Hội đồng thi nên không có tình trạng mất trật tự, cứu thi. Đến cuối ngày, tỉnh Bạc Liêu có 6 thí sinh THPT và 10 thí sinh BT THPT vắng thi.  Theo đánh giá ban đầu, kỳ thi tốt nghiệp tại Hà Nam diễn ra an toàn, nghiêm túc, có 9.615 thí sinh dự thi, được bố trí tại 24 hội đồng thi.Có 4 trường hợp thí sinh được miễn thi, trong đó có 3 trường hợp ở khối THPT tham gia đội tuyển thi học sinh giỏi quốc tế và 1 trường hợp ở khối Bổ túc THPT tham gia đội tuyển thi Vật quốc tế.
Vào cuối buổi thi môn Toán sáng nay (4/6), có một thí sinh tại Hội đồng thi trường THPT Phủ Lý A, thành phố Phủ Lý bị đình chỉ thi vì lý do mang điện thoại vào phòng thi. Mặc dù thí sinh này đã tắt điện thoại trước khi vào phòng thi, nhưng theo quy chế thi thì thí sinh này đã vi phạm. Kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT, toàn tỉnh Hà Nam có 5 trường hợp thí sinh bỏ thi. Ở khối THPT là 3 trường hợp do bị ốm, còn ở khối Bổ túc THPT là 2 trường hợp bỏ thi không lý do. Nhìn chung, kỳ thi năm nay diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế.
Theo thông tin từ Sở GD-ĐT tỉnh Ninh Bình cho biết, kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2012, trên địa địa bàn tỉnh Ninh Binh diễn ra khá nghiêm túc, ở cả 25 Hội đồng thi không có trường hợp giám thị hay thí sinh nào vi phạm quy chế thi.
Cả 3 ngày thi, toàn tỉnh có 12 thí sinh bỏ thi, trong đó có 5 thí sinh hệ THPT, 7 thí sinh hệ Bổ túc THPT. Trong đó có 4 thí sinh bỏ thi do bị ốm, 8 thí sinh nghỉ không lý do hoặc vì lý do khác.

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên