Mùa hè thơm lừng, xanh ngọc ngà ở Pháp

Một mùa trong veo và đẹp nhất năm đối với lũ du học sinh chúng tớ!

Chào các bạn nhé! Nắng ấm, trời trong veo, nước biển mát lạnh – mùa hè của chủ nghĩa xê dịch ở Pháp thích tưng bừng lên ý! Thi cử đã qua, nhường chỗ cho những chuyến phượt thú vị tới những địa danh mơ ước. Do hè năm nay tớ phải đi thực tập 2 tháng rưỡi (bắt đầu ngay từ đầu tháng 6) nên tranh thủ 2 tuần nghỉ holiday trước khi đi làm, tớ đã lên kế hoạch cho những chuyến đi của mình!

18.jpg

Larochelle- thành phố du lịch nổi tiếng thế giới với những cuộc đua thuyền buồm lừng lẫy và ngôi trường Đại học hàng hải cổ nhất tại Pháp chào đón tớ xinh tươi!

Chuyến đi của tớ lần này kéo dài hai tuần và những nơi tớ đã đi qua là Paris, kinh đô ánh sáng hoa lệ, vương quốc Bỉ, Budapest, viên ngọc Đông Âu, Praha – thành phố của tình yêu đích thực và bắc Pháp.

Chuyến đi để lại cho tớ nhiều cảm xúc và kỷ niệm khó quên. Đây không phải là lần đầu tiên tớ đến Paris nhưng mỗi lần tới đây, tớ đều mang những khác lạ. Lần này, tớ cảm nhận một Paris không còn quá lãng mạn giống như trong Minight in Paris mà đó là một cuộc sống vội vã, khắc nghiệt. Đâu đó, ở Paris, tớ thấy có nhiều điểm tương đồng với Hà Nội thân yêu.

29.jpg

Uống nắng vàng và thư giãn với bạn bè thật là thích!

38.

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên