Mỹ nữ ĐH Nam Kinh thuê vệ sĩ tiền tỷ

Đúng là không có việc gì khó, chỉ sợ tiền không nhiều!

Li Jiannan, cô sinh viên Đại học Nam Kinh Trung Quốc được cư dân mạng đặt cho cái tên mĩ miều là “Cô gái đẹp nhất Đại học Nam Kinh”, không biết có phải vì muốn được nổi tiếng hay không, mới đây, Li tuyên bố thuê vệ sĩ để bảo vệ mình.

17.jpg

Chia sẻ trên các phương tiện thông tin đại chúng, Li cho biết, vệ sĩ phải đạt tiêu chuẩn đánh bại ba người cùng một lúc, có thể hộ tống cô về vào ban đêm và phải là người tốt bụng.

Không quá quan tâm đến ngoại hình của ứng cử viên, Li chia sẻ thêm, vệ sĩ được chọn có mức thù lao là 59,486$ (khoảng 1 tỷ đồng) trong vòng 3 năm, nếu làm tốt, hợp đồng có thể kéo dài đến 10 năm.

Li không chỉ sở hữu một ngoại hình xinh đẹp, mà còn biết khai thác tối đa lợi thế của mình. Trên blog của Li, rất nhiều hình ảnh sexy tự chụp, bên cạnh đó, Li bắt đầu thử sức với lĩnh vực truyền hình khi tham gia vào một gameshow khá ăn khách.

Cách đây chưa lâu, Li bị một người đàn ông 30 tuổi theo đuổi, anh ta cứ bám theo Li về nhà, gõ cửa liên tục đòi xin số điện thoại. Sợ hãi, Li quyết định phải lẩn trốn gã đàn ông nọ, và biện pháp tích cực hơn, đương nhiên là thuê vệ sỹ.

Vì sao một cô sinh viên chẳng dư giả gì có thể kiếm được một khoản tiền lớn trả lương cho vệ sĩ? Li cho hay, gia đình của tôi ở dạng trung bình, nhưng dù có nghèo đi chăng nữa, việc thuê người bảo vệ con gái cũng là lẽ.. . bình thường, thế nên đừng có ai đó tỏ ý nghi ngờ về Li nhé. Xem thêm một số hình ảnh của Li nào:

37.jpg

28.jpg

61.jpg

Li nổi tiếng cộng đồng mạng là một cô gái đẹp không tỳ vết, xinh đẹp nhất Đại học Nam Kinh.

44.jpg

8.jpg

91.jpg

71.jpg

Khá nhiều bức hình được cho là sexy của Li thu hút cộng đồng mạng.

102.jpg

Dương Ly