Ngày 10/7 teen Hà Nội biết điểm thi vào lớp 10

Hết hôm nay, sĩ tử thi môn chuyên hoàn thành bài thi.

Kết thúc 2 ngày thi vào lớp 10 tại Hà Nội, lãnh đạo Sở GD&ĐT cho biết, ngày thi đầu tiên ghi nhận hơn 200 học sinh vắng mặt. Đây là những trường hợp đã biết kết quả thi vào khối chuyên của ĐH Quốc gia, ĐH Sư phạm Hà Nội.

518.jpg

Đề Văn thi vào 10 tại TP HCM được đánh giá là hay, thời sự. Ảnh: iOne hunter.

Theo ghi nhận của chúng tớ, buổi thi đầu tiên ngày 21/6, nhiều bạn đến rất sát giờ. Mặc dù trước đó, ngày 20/6, các sĩ tử lớp 9 đã đến nghe phổ biến quy chế thi, nhưng hiện tượng cá biệt đến nhầm hội đồng thi còn phổ biến. Đây là kỳ thi quan trọng của nhiều teen nên hầu như bạn nào cũng được gia đình đưa đón. Sáng qua 22/6, kết thúc buổi thi tiếng Anh trường THPT Chu Văn An, đông sĩ tử tan trường ùn tắc một đoạn dài trên phố Thụy Khuê. Môn Tiếng Anh là môn điều kiện vào lớp chuyên, một teen của trường Đoàn Thị Điểm chia sẻ: “Đề quá dễ, mình chỉ làm trong 1 tiếng là xong”. Nhưng ngược lại, có những bạn vẫn kêu khó, không làm được, vì yếu ngoại ngữ hơn các bạn khác.

Đề thi Văn và Toán tại Hà Nội năm nay được đánh giá là có tính phân loại cao. Theo lãnh đạo Sở, dự kiến kết quả thi vào lớp 10 sẽ công bố vào ngày 10/7.

Hôm nay 23/6, các teen sẽ hoàn thành bài thi môn chuyên, kết thúc kỳ thi tuyển vào 10.

Dương Ly

Theo dòng sự kiện:

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên