Part time hè thú vị: Trợ lý hướng dẫn viên du lịch ở Madrid

Part time hè thú vị: Trợ lý hướng dẫn viên du lịch ở Madrid

Tiin.vn – Hè đến, trong khi đa phần du học sinh có xu hướng tranh thủ về thăm nhà, thì một số bạn quyết định ở lại để tìm việc làm thêm.

Sai – của thế giới”. Cuối đường Granvia là quảng trường khổng lồ tuyệt đẹp có tên gọi Plaza de Cibeles, được bao quanh bởi nhiều bảo tàng danh tiếng: bảo tàng Nghệ thuật (Museo de Prado) nơi có nhiều tác phẩm nghệ thuật cổ điển của Velazquez, Goya… Cuối ngày, bạn sẽ cùng du khách nghỉ chân tại công viên lớn nhất nằm ở trung tâm thành phố Madrid – Retiro. 

e2ae33fd-2a17-4255-b2c3-7186da30e8f3.jpg

Nhìn cô bạn vui chưa này?!

Mách nhỏ để trở thành một tour-guide thân thiện

Để tự rèn luyện bản thân, trước tiên bạn phải có một phong thái cởi mở, sẵn sàng học hỏi nhiều nền văn hóa khác nhau. Cố gắng “xã hội hóa bản thân” hơn nữa bằng cách gặp gỡ nhiều người trong cuộc sống. Hãy liên lạc với họ, điều này cũng sẽ giúp bạn có được nhiều cơ hội việc làm hơn. Tuy nhiên, bạn cũng phải giữ gìn đức tính kiên nhẫn cũng như trau dồi thêm về ngôn ngữ (trong trường hợp của Sai là tiếng Tây Ban Nha).

Đặc biệt “nếu là người Việt Nam hay đến từ một nơi nào không thịnh về tiếng Tây Ban Nha thì bạn càng phải luyện tập thứ tiếng này thật nhiều, vì dân Tây Ban Nha không nói thành thạo ngoại ngữ đâu”.

Thử bắt tay làm hướng dẫn viên trong hè này xem sao, bạn nhé !

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên