Sao Hàn cũng bình thường thôi!

Trên sân khấu, họ là siêu sao. Nhưng ở ngoài đời, họ cũng bình thường như bao người khác.

đêm về lại thức trắng để hoàn thành đống bài vở trên lớp. Có lẽ các thành viên như Suzy (Miss A), Hye Ri (Girls Day), Ji Young (Kara),…là những người hiểu rõ nhất nỗi khổ này. Ngay cả việc đến trường cũng là một vấn đề nan giải khi tất cả mọi người đều nghĩ sao Hàn đi học rất VIP nhưng thực tế lại ngược lại hoàn toàn. Ji Young (Kara) thường xuyên phải đi xe bus, còn Sun Mi và So Hee (Wonder Girls) vẫn thỉnh thoảng phải cuốc bộ đến trường.

Lượn web, chơi game

choi_game.jpg

Eun Hyuk, Sung Min và Kyu Hyun thường thức khuya để chiến game Starcraft.

Trong thời buổi công nghệ hiện đại này thì máy tính để bàn hay máy tính xách tay là vật dụng không thể thiếu của mọi người. Chúng ta có thể dành cả đống thời gian ngồi trước màn hình máy tính để xem video và làm đủ thứ “trên trời dưới bể”. Còn các thần tượng Kpop thì coi đó như một cách để xả stress hữu hiệu mỗi lúc rảnh rỗi. Thành viên Eun Hyuk của nhóm nhạc Super Junior là một kẻ mê game máy tính đến nỗi Dong Hae từng trách anh chàng này vì game mà chẳng thèm đoái hoài gì đến mình. Ngoài ra, do ở cùng nhau nên bộ ba Eun Hyuk, Sung Min và Kyu Hyun đã lập thành nhóm “hikikomori” thường xuyên chơi game thâu đêm.

Lái xe

lai_xe.jpg

Sao Hàn cũng phải tự lái xe những lúc vắng mặt tài xế hay quản lí.

Khi đi từ nơi này sang nơi khác trong lịch trình làm việc dày đặc, sao Hàn thường di chuyển bằng xe của quản lí hay xe của công ty có tài xế riêng. Tuy vậy, đôi lúc họ vẫn phải lái xe một mình để đi tới một nơi nào đó với lí do cá nhân. Semi (nhóm Jewelry) là một trong số các thần tượng đó, cô nàng đã phải tự học lái xe để có thể điều khiển xe một mình. Nhưng dù thế nào thì việc quản lí phó mặc cho các ngôi sao tự túc lái xe là một việc khá nguy hiểm. Trước đây, các ngôi sao nổi tiếng như Kang In (Suju), Dae Sung (Big Bang), Han Ye Seul… từng dính vào những vụ bê bối do gây ra tai nạn giao thông.

Xem TV

xem_tv.jpg

Xem Tivi mỗi lúc rảnh rỗi đúng là “sướng như tiên”.

Sau một ngày bận rộn, được ngả người trên ghế sofa và nằm xem các chương trình truyền hình ưa thích của mình đúng là “sướng như tiên”. Không chỉ có chúng ta mà các thần tượng Kpop cũng đều có ước mong được “sướng” như thế! Nhưng do phải chạy show điên đảo nên họ thường tranh thủ bất kì chỗ nào có tivi để xem chứ không mấy khi được thoải mái nằm dài trên ghế sofa êm ái. Như trong ảnh bạn có thể thấy Jong Hyun (SHINee) và Hong Ki (FT Island) đang cùng nhau xem những chương trình âm nhạc yêu thích trong lúc chờ đợi ra sân khấu để diễn.

Ăn tiệm

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên