Thầy giáo bối rối sau bài phát biểu gây sốc

‘Ý định của tôi hơi kỳ quặc, nhưng nhờ thế tôi thu hút được các bạn’.

Từng lặp lại 9 lần câu “Các em chẳng có gì đặc biệt” với những học sinh đang dự lễ tốt nghiệp trong bài phát biểu của mình, thầy David McCullough Jr., giáo viên tiếng Anh trường trung học Wellesley High khiến mình trở thành trung tâm của dư luận và giới truyền thông thông qua bài phát biểu.

Thầy giáo David McCullough Jr.

Trên chương trình truyền hình CBS This Morning, thầy giáo này chia sẻ rằng thầy đã nói với các học sinh của mình những gì mà họ cần phải nghe. Trên CBS News, thầy David McCullough Jr nói thêm, 26 năm đứng trên bục giảng, trong khoảng thời gian đó, các phụ huynh đến dự lễ tốt nghiệp để xem chúng tôi nói gì với những đứa trẻ, dần dần, những người lớn tự hào và chiều chuộng trẻ con quá mức. Thế nhưng, các bạn trẻ chẳng thích thú những lời nói động viên sai lầm, tẻ nhạt vô nghĩa như thế.

Mặc dù không muốn trở thành tâm điểm của sự chú ý, nhưng thầy vẫn thành thật: “Hãy hành động vì chính các em, hãy sống một cách khác thường vì lợi ích của các em và vì lợi ích của chúng ta… Những niềm vui ngọt ngào nhất của cuộc sống chỉ đến khi các em nhận ra rằng mình không có gì đặc biệt.”

fbAsyncInit = function() { FB.init({appId: ‘your app id’, status: true, cookie: true, xfbml: true}); }; (function() { var e = document.createElement(‘script’); e.async = true; e.src = document.location.protocol + ‘//connect.facebook.net/en_US/all.js’; document. g

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên