Thầy mạnh tay quất trò: Đình chỉ cơ sở gia sư

Thầy vừa đánh học trò, vừa văng tục…

Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên cho biết đã tạm thời đình chỉ hoạt động của trung tâm gia sư có thầy giáo dùng roi đánh học trò không thương tiếc. Ngay sau khi có thông tin báo chí phản ánh việc thầy giáo, khoảng 40 tuổi dùng roi đánh các học trò như ở “thời trung cổ” tại Trung tâm bồi dưỡng kiến thức cấp II, lãnh đạo Sở GD&ĐT Thái Nguyên cho biết đang vào cuộc kiểm tra làm rõ.

Ông Bùi Đức CườngGiám đốc Sở GD&ĐT Thái Nguyên cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin về việc một giáo viên tại Trung tâm bồi dưỡng kiến thức cấp II của thầy Phạm Minh Tuấn tại TP Thái Nguyên vừa văng tục vừa bắt các học sinh không chép bài nằm sấp, dùng roi đánh trước mặt các bạn cùng lớp, lãnh đạo Sở GD&ĐT đã cử thanh tra điều tra làm rõ.

Ông Cường cho biết thêm, khung cảnh diễn ra sự việc tại một trung tâm gia sư đăng ký dạy thêm cho các học sinh THCS do phòng GD&ĐT Thái Nguyên cấp phép. Được biết, chủ trung tâm là thầy Phạm Minh Tuấn ở ngõ 300 đường Cách mạng tháng Tám – TP Thái Nguyên. Trung tâm hoạt động được gần 5 năm nay.

thay-giao-danh-hoc-sinh-giaoducnetvn-91.jpg

Thầy vừa ‘nện’ trò,

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên