Thời tiết mát mẻ trong 3 ngày thi tốt nghiệp THPT

Quá thuận lợi cho các thí sinh nhà mình rùi.

Sáng nay 2/6, hơn 1 triệu thí sinh trên cả nước bước vào ngày đầu tiên kỳ thi tốt nghiệp THPT. Như để tiếp sức cho các sĩ tử 94 vượt vũ môn thuận lợi, đêm qua, ông trời đã bất ngờ đổ cơn mưa lớn khiến thời tiết sáng nay mát mẻ, dễ chịu hơn rất nhiều.

11.jpg

Các thí sinh bước vào môn thi đầu tiên kỳ thi tốt nghiệp THPT với thời tiết khá thuận lợi.

Theo Trung tâm khí tượng Thủy văn Trung Ương, hôm nay, các tỉnh miền Bắc tiếp tục chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp, mưa rào và dông rải rác vẫn diễn ra khắp các địa phương, Tuy nhiên, mưa chỉ diễn ra về đêm và sáng sớm. Nhiệt độ tăng nhẹ vào buổi trưa nhưng cao nhất cũng chỉ lên đến 32 độ C. Các chuyên gia dự báo thời tiết cho hay, trong 2- 3 ngày tới, khắp miền Bắc và miền Trung vẫn giữ được nền nhiệt ổn định như vậy.

Ở khu vực Nam Bộ, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác, nhiệt độ trung bình từ 24 – 31 độ C, nhiệt độ cao nhất là 34 độ. Khu vực Hà Nội, nền nhiệt trung bình từ 24 – 30 độ C, thời tiết mát mẻ, có thể có mưa vào đêm và sáng sớm.

Có vẻ như ông trời khá ưu ái cho các sĩ tử 94 hay sao í nhở? Còn gì tuyệt vời hơn thế nữa, cứ thế mà “xông lên”, “chén” ngon ơ 6 môn thi tốt nghiệp nha các ấy.

Chúc tất cả thí sinh nhà mình may mắn, làm bài thật tốt, vượt vũ môn thành công.

Trung Anh