Thủ khoa ‘chân dài’ ĐH Ngoại thương là fan của T-ara

Thủ khoa ‘chân dài’ ĐH Ngoại thương là fan của T-ara

Tiin.vn – Cô bạn cao 1m76 Tiêu Ngọc Linh giành được điểm cao với đề thi Văn hóa thần tượng.

Tra cứu điểm thi Đại học o học chưa bao giờ là phong cách của Linh! Chính vì thế, khi trở thành sinh viên, ngoài việc học, Linh muốn tham gia vào các hoạt động xã hội của trường hoặc của sinh viên thành phố. Mình cũng sẽ đi làm thêm để trải nghiệm cuộc sống. Và chắc chắn, mình sẽ học thêm một ngoại ngữ nữa, có thể là tiếng Trung hoặc tiếng Nhật. Bên cạnh đó, Linh quyết tâm săn học bổng để thực hiện mong muốn được đi du học Úc của mình.

b95c9ad1-5cba-4425-a807-940adbfbf9e5.jpg

Linh chụp ảnh cùng cô bạn thân

Thi vào trường Ngoại thương, ước mơ của Linh có phải là trở thành một doanh nhân?

Đúng vậy. Linh muốn trở thành một nữ doanh nhân giỏi. Với mình, khoa Kinh tế đối ngoại của trường Ngoại thương là điểm đến đầu tiên trên con đường chinh phục ước mơ ấy. Ngay từ bé, Linh đã thích kinh doanh và ấp ủ mục tiêu thành lập một công ty của riêng mình. Nhưng trước tiên, mình muốn được làm việc trong một công ty nước ngoài để có thêm kinh nghiệm, trải nghiệm cuộc sống nhân viên để từ đó có cách cư xử tốt hơn với cấp dưới và biết cách nhìn người.

Cảm ơn Linh vì cuộc trò chuyện. Chúc bạn sớm đạt được ước mơ của mình nhé!

  Tiin.vn cung cấp dịch vụ tra cứu điểm thi miễn phí sớm nhất trên http://diemthi.tiin.vn. Để nhận kết quả điểm thi Đại học, soạn tin: DIEM Sốbáodanh gửi 8162 (1000đ/tin).
 

Tra cứu điểm thi Đại học tại đây

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên