Thủ khoa ‘hot boy’ của ĐH Ngoại thương

Bảnh trai, học giỏi nhất nhì khối, Ngọc Thiện trở thành cái tên ai cũng biết ở THPT Thanh Miện, Hải Dương.

jpg” width=”600″ class=”aligncenter” title=”thu-khoa-29-diem-cua-DH-Ngoai-Thuong-2012-3.jpg” alt=”thu-khoa-29-diem-cua-DH-Ngoai-Thuong-2012-3.jpg”/>

Là dân chuyên Toán nhưng Ngọc Thiện học Văn cũng khá tài và hay được thầy cô tin cậy giao viết tham luận, phát biểu trong các buổi lễ của trường. Bạn ấy còn là MC trong lễ ra trường của khóa 2008 -2012 nữa.

Là dân chuyên Toán nhưng Thiện học Văn cũng khá. Bởi thế nên bạn ấy thường xuyên được thầy cô tin cậy giao cho viết tham luận, phát biểu trong các buổi lễ trọng đại của trường và làm MC nữa. Tuy cấp 3 học tiếng Pháp nhưng kiến thức Anh văn cũng được cậu ấy tích lũy kha khác từ hồi cấp. Năm lớp 11, Ngọc Thiện đã đánh bại khá nhiều học sinh học tiếng Anh trường khác trong game show “Hành trình thi thức” của đài truyền hình tỉnh và lọt vào vòng 2.

“Bạn ấy nổi tiếng ở trường lắm vì học giỏi, tài ba, tốt bụng. Không chỉ đám con gái yêu thích mà cả bọn con trai chúng mình cũng phải ngưỡng mộ thành tích mà Thiện đạt được” – Vũ Việt Hùng, bạn cùng trường Ngọc Thiện không chút lưỡng lự nhận xét về bạn mình.

Profile thủ khoa 29 điểm của ĐH Ngoại Thương Hà Nội

Họ tên: Nguyễn Ngọc Thiện.

Sinh nhật: 14/7/1994.

Lớp: 12A1, THPT Thanh Miện, Hải Dương.

Thành tích: Giải Ba HSG tỉnh môn Toán lớp 9; giải Nhì HSG tỉnh môn Toán lớp 12; thủ khoa 29 điểm của ĐH Ngoại Thương, Hà Nội năm 2012.

Sở thích: Toán học, thể thao, nghe nhạc.

Ước mơ: Trở thành doanh nhân tài ba, thành đạt.

Trang Chóe