Top trường có tỷ lệ sinh viên dễ kiếm việc nhất tại Anh

Học ở trường này ra không lo ‘nhà cư vi bất thiện rồi’. Hehe.

1.jpg

Đứng ở vị trí thứ 10 là trường Edinburgh. Đây là ngôi trường duy nhất thuộc nhóm Russell Group nằm ở thủ đô của Scotland lọt vào top này. Russell Group tập hợp 20 trường đại học hàng đầu tại Anh về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Sinh viên khi học tại nhóm này có cơ hội kiếm việc làm rất cao. Những trường đại học ở đây nổi tiếng đi đầu liên kết với các ngành công nghiệp, doanh nghiệp toàn thế giới. Theo ước tính, 93,6% số sinh viên chính quy tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

2.jpg

Xếp ở vị trí thứ 9, và cũng có trụ sở tại Edinburgh, trường Edinburgh Napier có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp là 93,6%.

3.jpg

Đại học Nottingham Trent nằm ở Nottingham, Vương quốc Anh. Đây là trường đại học công lập thành lập năm 1992 với hơn 500 khóa học và 9 chuyên ngành, nổi tiếng như: Kiến trúc, Thiết kế và môi trường nhân tạo, Giáo dục… tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc đạt ngưỡng 93,6%.

7.jpg

Thành lập năm 1495 và là trường đại học cổ thứ 5Vương quốc Anh, trường ĐH Aberdeen nằm tại Scotland, một nơi đắc địa để giảng dạy và nghiên cứu. Theo Telegraph, tỷ lệ sinh viên có việc làm tại ngôi trường này là 93,7%.

6.jpg

Đứng đầu danh sách này là Robert Gordon. Ngôi trường có trụ sở tại Aberdeen. Trường có mối liên hệ rất chặt chẽ với các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực như cơ khí, máy tính hay sức khỏe. Nhờ vậy, tỷ lệ sinh viên có việc làm của trường đạt tới con số đáng tự hào: 97,1%.

Mí Rưỡi

Theo dòng sự kiện:

  • a

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên