Trường dạy tán gái ở Israel

Các bạn nam được chỉ dạy cơ bản về cách gây ấn tượng với người khác phái.

Trường Babe Master ở Tel Aviv (Israel) là nơi bạn có thể tìm được đáp án cho câu hỏi “Tuýp đàn ông nào thì phụ nữ thích?” hay làm thế nào để có được cơ hội trò chuyện cùng một người phụ nữ hấp dẫn…

Ngôi trường này được Sharon Rubinstein xây dựng sau khi cuốn sách của cô có tiêu đề “Cô ấy muốn gì?” trở thành một trong những cuốn được đàn ông Israel săn lùng nhất. Những người đàn ông cứ liên tiếp gửi cho cô các câu hỏi về cách làm thế nào để hấp dẫn phụ nữ. Vì thế, cô nhận thấy những gì cô chia sẻ trong cuốn sách vẫn chưa đủ.

school.jpg

Cô giáo Sharon Rubinstein. Ảnh: O.C.

Rubinstein quyết định mở một khóa học thực tế để dạy cho những người đàn ông cách làm thế nào cho mình trở nên hấp dẫn và thu hút phụ nữ hơn. Ngay khi nhìn thấy trang web của trường Babe Master, nhiều chàng trai đã lập tức đăng ký tham gia khóa học. Rubinstein cho biết hầu hết các học viên của Babe Master đều trên 18 tuổi, có học vấn, nghề nghiệp tốt, nhưng lại thiếu sự lãng mạn. Khóa học đào tạo về nhiều chủ đề khác nhau, từ cách tán tỉnh, chòng ghẹo, cách gây dựng lòng tin, hẹn hò, địa điểm tỏ tình đến phụ nữ và tiền bạc, làm thế nào để biến một người bạn thành người yêu, tình dục và giới tính, và tất nhiên không thể thiếu những chỉ dẫn để quay lại với bạn gái cũ.

school1.jpg

Lớp học của cô Sharon được nhiều học viên nam tham dự. Ảnh: O.C.

Oddity Central đưa tin các học viên được Rubinstein hướng dẫn từ cách làm thế nào để giả vờ làm ngơ trước cô gái mà họ thực sự bị thu hút, tới cách đi lại sao cho tự nhiên mà không gượng gạo và cách trò chuyện với một cô gái từng bước thay vì nói liên hồi ngay từ lần gặp đầu tiên.

Sharon Rubinstein cho biết dần dần những người đàn ông đã hiểu điều mà cô muốn truyền đạt. Một số người cuối cùng nhận ra rằng điều quan trọng không phải là bạn nói gì, mà là cách bạn nói và rằng những kinh nghiệm ở trường đã giúp họ tiến tới gần mục tiêu của mình. Một số người trong số đó đã tìm được tình yêu trong khi một số khác vẫn đang trong quá trình tìm kiếm nhưng cảm thấy tự tin hơn với những kiến thức học được.

Theo Ngôi sao