Trượt đại học chỉ là thử thách thôi em!

Trượt đại học chỉ là thử thách thôi em!

Tiin.vn- Chị nhớ như in cái cảm giác nhìn trân trân những con số trên màn hình, cố gắng cộng tới cộng lui, vẫn chẳng thể đủ điểm vào ngôi trường chị mơ ước.

Xem điểm các trường u đầu tiên em nói với chị sau khi

Nói như vậy, không phải chị tự cho phép mình đẩy lùi tầm quan trọng của việc học hành bởi không có kiến thức, sẽ thật khó để ta bắt tay vào làm việc, áp dụng vào thực tiễn nhưng em hãy luôn nhớ rằng: Tấm bằng đại học không phải là tất cả! Tấm bằng mãi mãi chỉ là tờ giấy vô tri nếu em chẳng hề có kiến thức gì. Còn nếu em chứng minh được thực lực của bản thân thì tấm bằng đó cũng không quá to tát.

Giờ đây, đất nước đang phát triển và mở ra cho con người biết bao cơ hội, em còn cả một tương lai dài phía trước. Nó như thế nào là do em lựa chọn.

Có thể ngay trong lúc này đây, em buồn. Có thể em thấy bầu trời dường như sụp đổ. Em muốn khóc? Ừ, chị sẽ luôn ở bên là chỗ dựa cho em, cô bé của chị. Nhưng dù thế nào, mong em đừng trốn tránh, hãy đứng dậy ở chính nơi mình vấp ngã, để tìm được lối đi riêng cho mình.

Chị tin em sẽ mau chóng lấy lại được tự tin. Dù không dễ dàng gì, nhưng chị biết em đủ kiên trì, can đảm và mạnh mẽ lựa chọn đường đi cho chính cuộc đời mình. Hãy nhớ rằng, ở bên em, luôn có bố, mẹ, chị luôn ủng hộ và tin tưởng em. Cố gắng lên em!

  Tiin.vn cung cấp dịch vụ tra cứu điểm thi miễn phí sớm nhất trên http://diemthi.tiin.vn. Để nhận kết quả điểm thi Đại học, soạn tin: DIEM Sốbáodanh gửi 8162 (1000đ/tin).  

Xem điểm các trường tại đây

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên