Viện NIIE tuyển sinh 3 ngành học

Trong đó, ngành quản trị kinh doanh được liên kết với Học viện Chisholm (Australia). Học viện Chisholm là một trường công lập đào tạo đa ngành hàng đầu của Australia. Tọa lạc tại Melbourne (bang Victoria), trường hiện có 7 cơ sở đào tạo với đội ngũ hơn 1.000 cán bộ giảng viên và 50.000 sinh viên đến từ 20 nước trên thế giới.

Ngành quản trị khách sạn được liên kết với Tổ chức Edexcel (Anh). Edexcel là một trong những tổ chức khảo thí hàng đầu Anh, chuyên cung cấp các chương trình học thuật, dạy nghề tại Anh và trên 100 nước. Tại Anh, trường cung cấp chương trình và thực hiện khảo thí tại hơn 24.000 trường phổ thông, 450 trường cao đẳng, và hơn 80 cơ sở giáo dục đại học, 600 công ty.

Ngành tài chính – kế toán được liên kết với Học viện FTMS (Sinagpore). Thành lập vào năm 1986, FTMS có trụ sở chính tại tại Singapore, với gần 8.000 sinh viên theo học tại các cơ sở ở hơn 10 nước khắp châu Á và Phi. Tốt nghiệp với văn bằng của FTMS, người học được nhiều tổ chức chuyên ngành như ACCA (the Association of Chartered Certified Accountants), CIMA Chartered Management Accountants, CFA (Certified Financial Analyst) Charter công nhận.

Các chương trình tuyển sinh trên cơ sở xét tuyển dựa trên kết quả các năm học THPT và kỳ kiểm tra tiếng Anh đầu vào. Đặc biệt, Viện NIIE vừa thông báo chương trình học bổng NIIE 2012. Đây là chương trình học bổng được kết hợp giữa viện và các đối tác nhằm tạo cơ hội cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc theo học các chương trình đào tạo quốc tế.

3 suất học bổng trị giá tới 120 triệu đồng một suất sẽ được cấp cho các học sinh theo học chương trình quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, hay tài chính – kế toán. Học bổng được xét cấp dựa trên thành tích học tập THPT, trình độ tiếng Anh (qua bài luận), và phỏng vấn trực tiếp.

Viện Đào tạo Quốc tế NTT là đơn vị trực thuộc Đại học Nguyễn Tất Thành. Trường chuyên đào tạo các chương trình quốc tế (còn gọi là du học tại chỗ) ngành quản trị kinh doanh, tài chính – kế toán, quản trị khách sạn.

Viện NIIE đang hoạt động tại địa điểm 298A, đường Nguyễn Tất Thành, quận 4, TP HCM. Cơ sở đào tạo của viện là tòa nhà 4 tầng, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Các phòng học đều được trang bị máy tính, đèn chiếu, hệ thống âm thanh, hệ thống wi-fi, điều hòa tạo nên một môi trường học tiện nghi.

Tham gia giảng dạy tại viện, ngoài giảng viên được tuyển chọn của Đại học Nguyễn Tất Thành, còn có các giảng viên nước ngoài. Chất lượng đào tạo và giá trị văn bằng mà sinh viên nhận được tương đương với du học do công tác đào tạo được giám sát và quản lý chặt chẽ bởi các đối tác của viện.

Để biết thêm thông tin về Viện Đào tạo Quốc tế NTT và các chương trình, liên hệ Viện Đào tạo Quốc tế NTT, trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 298A Nguyễn Tất Thành, quận 4, TP HCM. Tel: (08) 39.404.208/ 0932812244. Web: 1,1,300,400,0,0,0)” class=Normal>info@ntt.edu.vn

Online: quocte_tuvan@yahoo.com

(Nguồn: Viện Đào tạo Quốc tế NTT)

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên