124 trường công bố điểm thi

ĐH Đà Nẵng ở miền Trung cũng công bố kết quả thi. Những trường kỳ vọng sẽ có thủ khoa 30 điểm như ĐH Ngoại thương, Xây dựng, Kinh tế, Bách khoa TP HCM, Ngân hàng… đã lần lượt công bố kết quả, song thí sinh đạt điểm tuyệt đối vẫn vắng bóng. Hiện chỉ có 8 thí sinh đạt 29 điểm. Một số đại học vùng có kết quả thi ổn định như các năm trước.

Ở ĐH Thái Nguyên, phổ điểm chung của thí sinh không cao. Thủ khoa của ĐH Khoa học là Nguyễn Văn Luật 25 điểm, ĐH Công nghệ Thông tin và truyền thông là Nguyễn Thị Hòa với 19,5 điểm, ĐH Kỹ thuật Công nghiệp là Mai Tùng Lâm 20,5, ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh doanh là Nguyễn Thị Quyên 24 điểm…

Thí sinh thi vào ĐH Phòng cháy Chữa cháy hệ ngoài ngành cũng có phổ điểm rất thấp. Ở cơ sở phía Bắc, Vũ Tuấn Hiệp là học sinh có điểm cao nhất được 17,25. Ở hệ này, năm 2011, điểm chuẩn vào trường ở cả hai miền bằng điểm sàn (13 điểm).

ĐH Xây dựng miền Trung cũng nằm trong top trường đại học có điểm số thí sinh không cao. Trần Hoàng Anh 20 điểm là thí sinh thủ khoa của trường, và chỉ có 140 em được từ 13 điểm trở lên.

tn11.jpg
Hiện có gần 120 trường công bố điểm thi. Ảnh: Hoàng Hà.

Tại TP HCM,

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên