‘90% sinh viên FPT có việc làm trước khi ra trường’

Hơn 1.000 câu hỏi của độc giả VnExpress về vấn đề tuyển sinh, du học, học bổng… đã gửi về lãnh đạo, đại diện tuyển sinh trường đại học FPT trong buổi phỏng vấn trực tuyến chiều nay (2/8). Trong đó, không ít bạn bày tỏ đam mê được học tập tại đây nhưng điều kiện gia đình khó khăn, một số sĩ tử lại không may mắn trong kỳ thi tuyển sinh đại học vừa qua và muốn tìm kiếm cơ hội mới… Nhiều băn khoăn, trăn trở của các bạn trẻ đã được ông Nguyễn Xuân Phong, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng tuyển sinh Đại học FPT, ông Ngô Thanh Tùng, đại diện Phòng tuyển sinh đại học FPT và bạn Tạ Đức Tùng, sinh viên đại học FPT trả lời, chia sẻ.

truc_tuyen_1.jpg
Đại diện đại học FPT đến tham gia phỏng vấn trực tuyến tại tòa soạn báo VnExpress. Ảnh: Nhật Minh

– Xin chào các vị khách mời! Rất vui được tham gia cuộc tư vấn trực tuyến. Nếu giới thiệu một câu ngắn gọn về đại học FPT, các vị sẽ nói gì? (Quân Ngọc, 18 tuổi, Hà Nội).

Ông Nguyễn Xuân Phong, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng tuyển sinh Đại học FPT: Kính chào độc giả báo điện tử VnExpress. Nếu chỉ được dùng một câu thì tôi xin được sử dụng một trong những phương ngôn của đại học FPT mà bất cứ sinh viên nào cũng biết khi vào trường: Học thật – thi thật – thành công thật.

– Để đăng ký, thi tuyển vào đại học FPT thì phải làm như thế nào ạ (Anh Thương, 17 tuổi, Thanh Hóa)

Ông Ngô Thanh Tùng – đại diện Phòng tuyển sinh đại học FPT: Chào Thương, em có thể chọn một trong các cách sau:

Truy cập website của trường theo địa chỉ

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên