Chương trình đào tạo của Đại học Broward tại Việt Nam

Tại Việt Nam, học sinh có thể sở hữu tấm bằng của một trong 10 trường cao đẳng cộng đồng đồng tốt nhất nước Mỹ. Là một trong 5 Trung tâm quốc tế của Đại học Broward, Viện giáo dục Mỹ (IAE) trực thuộc VATC được đầu tư về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên giống như bất cứ phân hiệu nào của Broward trên thế giới. Cơ sở tại Việt Nam đạt các tiêu chuẩn kiểm định gắt gao của Hiệp hội các trường đại học cao đẳng miền Nam Mỹ (SACS). Các phòng học, phòng nghỉ sinh viên, phòng hội thảo, thư viện… được thiết kế và xây dựng theo phong cách Đại học Harvard giúp sinh viên tiếp thu và giao tiếp hiệu quả.

sinh-vien-iae_480.jpg

Chương trình giảng dạy và giáo viên của chương trình Broward tại IAE – VATC cũng đã được SACS, một trong sáu hiệp hội được Bộ giáo dục Mỹ ủy quyền đánh giá chất lượng đào tạo các trường cao đẳng, đại học của Mỹ kiểm định. Sinh viên học tại IAE – VATC được công nhận và có đầy đủ quyền lợi như một sinh viên quốc tế đang học tại Mỹ.

Tiến sĩ David Amstrong khẳng định: “Chúng tôi mong muốn mang nền giáo dục Mỹ chất lượng và cơ hội tốt cho sinh viên Việt Nam. Học xong chương trình của Broward tại Việt Nam, các bạn sẽ được nhận bằng Associate of Science (tương đương với bằng cao đẳng nghề của Việt Nam). Bạn có thể sử dụng các tín chỉ và bằng cấp này của Broward để liên thông lên hầu hết các đại học tại Mỹ (hơn 4.500 trường) hoặc đi làm với kỹ năng chuyên môn giỏi và tiếng Anh thông thạo.

Đặc biệt, trường có nhiều học bổng trị giá 50% học phí dành cho sinh viên tại IAE – VATC khi chuyển tiếp lên năm thứ 3 đại học tại một số trường của bang Florida”.

Với thuận lợi được gần gũi gia đình, tiết kiệm hơn 50% chi phí mà vẫn được hưởng môi trường học tập năng động, hiện đại của Mỹ, chương trình Broward là lựa chọn tối ưu đối với học sinh hiện nay. Chương trình đã có hơn 500 sinh viên đang học chương trình này.

Broward là một trong những trường đại học lớn tại Mỹ. Trường gồm 3 đại học và 6 trung tâm tại Broward và 5 trung tâm quốc tế. Broward có hơn 65.000 sinh viên tại Mỹ và tại các trung tâm quốc tế. Học sinh có thể chọn hơn 100 ngành học từ kinh doanh đến kỹ thuật và nhiều cơ hội nghề nghiệp khác.

Với nhiều đối tác, trường cũng cấp mô hình đào tạo 2+2 với các đại học công lập ở bang Florida. Broward sở hữu một trong những nhóm sinh viên đa dạng đến từ hơn 45 quốc gia theo học.

Đại học Broward (Mỹ) được Aspen Institute (trụ sở chính tại Washington, D.C ) bình chọn là một trong 10 trường đại học, cao đẳng cộng đồng tốt nhất nước Mỹ. Đây là lần thứ 2 trong 2 năm liên tiếp trường được nhận danh hiệu này.

Tiến sĩ David Armstrong, Hiệu trưởng Đại học Broward từ trụ sở trính ở Mỹ gửi thư cho các phân hiệu của trường trên thế giới trong đó có nội dung: “Ngày hôm nay là cột mốc trọng đại cho trường chúng ta, ngôi trường có truyền thống lâu đời tại hạt Broward. Trong hơn 50 năm qua, chúng ta được nhìn nhận là một những trường tốt để theo học hay làm việc. Ngày hôm nay, chúng ta đã bước một bước rất dài trong việc được công nhận từ “một trường tốt” thành “một trường xuất sắc”.

Chương trình chỉ xét tuyển học sinh đã tốt nghiệp PTTH, không thi tuyển.

Từ ngày 10 đến 30/9, học sinh mang bài viết này đến đăng ký học sẽ được tặng voucher 500.000 đồng (chương trình cao đẳng nghề) và 1.000.000 đồng (chương trình Broward). Ngoài ra, Viện Giáo dục Mỹ tổ chức bốc thăm may mắn cho người tham dự hội thảo (lịch hội thảo vào các ngày 15, 23, 30/9) với chương trình học bổng 3 tỷ đồng cùng nhiều quà tặng:

Học bổng 100% học phí của học kỳ đầu tiên, tương đương 12 tín chỉ dành cho sinh viên vượt qua cấp độ 4 của kỳ thi xếp lớp tiếng Anh đầu vào.

Học bổng 50% học phí của học kỳ đầu tiên, tương đương 6 tín chỉ dành cho sinh viên vượt qua cấp độ 3 của kỳ thi xếp lớp tiếng Anh đầu vào.

Liên hệ: Viện Giáo dục Mỹ (IAE)

Lầu 4, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, phường 15, quận 11, TP HCM.
Điện thoại: 08. 3962 5888; Hotline: 0906 92 95 92; Website: www.iae.edu.vn

21 Lê Quý Đôn, phường 6, quận 3, TP HCM. ĐT: 08.6290 4168.
123-127 Bình Phú, phường 11, quận 6, TP HCM. ĐT: 08.3875 6539.
34 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp, TP HCM. ĐT: 08. 6295 7248

(Nguồn VATC)

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên