Đại học Quốc tế Sài Gòn dành hàng tỷ đồng cho học bổng

Năm học 2012 – 2013, Đại học quốc tế Sài Gòn (SIU) tiếp tục thực hiện chương trình học bổng đa dạng gồm 100 suất học bổng đại học toàn phần 4 năm cho sinh viên. Trong đó, 80 suất dành cho chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt (trị giá khoảng 168,3 triệu đồng đến 193,5 triệu đồng một suất) và 20 suất dành cho chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh (trị giá khoảng 437,5 triệu đồng đến 479,6 triệu đồng một suất), các học bổng khác từ 5% đến 20% học phí… dành cho sinh viên theo học tại SIU.

pr_hoc_bong.jpg

Đặc biệt, SIU còn dành 30 suất học bổng toàn phần năm thứ nhất (khoảng 42 triệu đồng đến 119,9 triệu đồng một suất) cho thủ khoa tốt nghiệp THPT, 30 suất 100% học phí 2 lớp chương trình TOEIC & TOEFL (khoảng 6 triệu đồng đến 14 triệu đồng một suất) cho á khoa tốt nghiệp THPT và 30 suất 100% học phí một lớp chương trình TOEIC & TOEFL (khoảng 3 triệu đồng đến 7 triệu đồng một suất) cho tam khoa tốt nghiệp THPT của 30 trường THPT.

SIU đào tạo bậc đại học, cao đẳng cho sinh viên Việt Nam và nước ngoài. Sinh viên có thể học chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt theo tiêu chuẩn của đại học Mỹ. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp cao đẳng có thể liên thông để lấy bằng đại học chính quy tại SIU.

Bằng tốt nghiệp do SIU cấp có giá trị quốc gia và quốc tế. Với tư cách là thành viên của các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới như Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc ĐH AACSB (Mỹ), Hiệp hội quốc tế các trường đại học đào tạo ngành Kinh doanh IACBE (Mỹ) và mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa SIU với nhiều trường đại học danh tiếng, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội theo học các bậc học cao hơn tại các trường đại học ở Việt Nam hoặc những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Mỹ, Australia, Canada…

pr_to_chuc_giao_duc_1.  jpg

Không chỉ bằng cấp, môi trường học tập tại đây cũng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều này được thể hiện ở tính tương tác tối đa giữa sinh viên và giảng viên thông qua các lớp học được phân bổ nhỏ. Các buổi hội thảo, tập huấn, thuyết trình cũng được tổ chức thường xuyên. Sinh viên được gặp gỡ, giao lưu với các nhà hoạch định chiến lược – chính sách của Chính phủ, lãnh đạo các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước… Đây cũng là lợi thế giúp các em giải quyết những vấn đề thực tiễn, xây dựng mối quan hệ có lợi cho sinh viên sau khi ra trường. SIU còn là nơi được trang bị các phương tiện giáo dục và giải trí hiện đại, phục vụ việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt như các trường tại các nước phát triển.

Chương trình tuyển sinh:

SIU không tổ chức thi mà xét tuyển dựa trên kết quả thi tuyển sinh đại học và cao đẳng. Thí sinh có điểm thi bằng điểm sàn do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, có thể nộp hồ sơ tham gia xét tuyển các nguyện vọng. Học sinh – sinh viên có cơ hội học tập trong môi trường tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp dạy và học tiên tiến thông qua chương trình học bổng hằng năm.

Bậc đại học Ngành Mã ngành Khối Điểm trúng tuyển Quản trị kinh doanh, gồm các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, thương mại quốc tế, quản trị du lịch, kinh tế đối ngoại, marketing D340101 A, A1, D1

13

13,5

Ngôn ngữ Anh D220201 A1, D1 13
13,5 Khoa học máy tính D480101 A, A1, D1 13
13,5 Bậc cao đẳng Ngành Mã ngành Khối Điểm trúng tuyển Quản trị kinh doanh, gồm các chuyên ngành: quản trị kinh doanh, 0

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên