Đào tạo giáo viên tiếng Anh hệ THCS theo chuẩn quốc tế

Đây là chương trình nằm trong hoạt động thực hiện đề án ngoại ngữ quốc gia đến năm 2020 của Bộ GD&ĐT. Dự án này được chia thành 2 đợt. Đợt đầu Sở sẽ tổ chức bồi dưỡng cho giáo viên tiếng Anh hệ THCS của 10 quận huyện, 14 quận huyện khác sẽ được triển khai trong đợt 2.

Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo TP HCM ký kết đào tạo với đơn vị ngoại ngữ.  Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo TP HCM Lê Hồng Sơn (trái) ký kết đào tạo với đơn vị giảng dạy ngoại ngữ.

Theo đó, các giáo viên sẽ được bồi dưỡng trong thời gian một năm nhằm nâng cao kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng giảng dạy theo chuẩn quốc tế FCE của đại học Cambridge để đạt chứng chỉ B2 của khung tham chiếu ngôn ngữ châu Âu. Những giáo viên tham gia chương trình này sẽ được học theo giáo trình mới nhất dưới sự giảng dạy của đội ngũ thạc sĩ, tiến sĩ có bằng quốc tế.

Giám đốc Sở GD&ĐT TP HCM Lê Hồng Sơn cho biết, đây là năm thứ hai Sở thực hiện chương trình bồi dưỡng giáo viên tiếng Anh theo chuẩn quốc tế nhằm hướng đến nâng cao chất lượng đào tạo. Đồng thời cũng là chuẩn bị kỹ năng cho một đội ngũ các bạn trẻ hội nhập tốt với quốc tế trong tương lai.

Trong tháng 7 này, 600 giáo viên tiểu học tham gia khóa bồi dưỡng triển khai vào năm 2011 sẽ hoàn thành.

Hải Duyên

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên