Gia hạn nhận hồ sơ NV2 vì thí sinh chưa có giấy báo điểm

Thiếu điểm vào NV1 tại Học viện Báo chí Tuyên truyền, Trang (Thanh Hóa) bắt đầu tìm kiếm các cơ hội NV2 trên mạng. Yêu ngôi trường Báo chí, Trang quyết định nộp NV2 vào các khoa khác của trường còn chỉ tiêu. Tuy nhiên, hiện em vẫn chưa nhận được giấy báo điểm, trong khi yêu cầu của trường là hồ sơ nộp NV2 phải có giấy chứng nhận kết quả của trường tổ chức thi.

Cùng tâm trạng, thí sinh tên Huyền thi vào Học viện Hành chính cũng đang đứng ngồi không yên vì hạn nộp hồ sơ NV2 vào ĐH Lao động Xã hội đến 25/8 là kết thúc mà em vẫn chưa nhận được giấy báo điểm. Bố em đã bắt xe từ quê ra trường xin giấy báo điểm để đi nộp nhưng được trả lời “Giấy báo kết quả đã được trường gửi về địa phương”.

“Em đang rất lo lắng vì không biết bưu điện chuyển thế nào mà phiếu đến chậm thế. Nếu giấy báo điểm đến sau ngày 25/8, em sẽ mất cơ hội gửi đơn xét tuyển vào ĐH Lao động Xã hội”, Thủy buồn bã nói. 000 thí sinh dự thi vào trường thì ít nhất có 20.000 người gồm bố mẹ, anh chị em của thí sinh đều chờ đợi kết quả. Thế nên ngay sau khi hoàn tất mọi công tác, chúng tôi công bố điểm, điểm chuẩn và gửi giấy báo điểm sớm nhất có thể”, ông Hiếu nói và trấn an, những thí sinh trên điểm sàn, sát hạn nộp hồ sơ NV2 chưa nhận được giấy báo điểm có thể đến Phòng Đào tạo để xin chứng nhận.

Trưởng ban Đào tạo Học viện Hành chính Quốc gia Nguyễn Trịnh Kiểm cũng xác nhận, trường đã gửi giấy báo điểm cho thí sinh về địa phương. Việc cấp thêm cho thí sinh một giấy chứng nhận để nộp vào trường xét tuyển sắp hết hạn là không thể làm vì Bộ quy định chỉ được cấp 2 giấy chứng nhận kết quả thi.

Trước tình trạng thí sinh chậm nhận được giấy báo điểm, Phó phòng Đào tạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Đặng Văn Tùng cho biết,

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên