Hết 2/3 thời gian, nhiều thí sinh rời phòng thi Toán

* một em không được dự thi do đến muộn.

Mới hết 2/3 thời gian nhưng các thí sinh tại hội đồng thi Nguyễn Khuyến (TP HCM) đã ùn ùn rời khỏi phòng thi trong tâm trạng khá vui vẻ. Cũng tương tự như đề thi ĐH, mỗi thí sinh phải hoàn thành 4 câu hỏi, trong đó có một câu được lựa chọn, nhưng tất cả đều nằm trong sách giáo khoa thí sinh chỉ cần học thuộc bài là làm được.

Thí sinh Ý Nhi (Tiền Giang) tự tin cho biết em chỉ quên một vài ý nhỏ, còn hầu hết các câu hỏi đều làm được. “Sử là môn em lo lắng nhất, nhưng khi vừa mới đọc đề xong là em thấy nhẹ cả người. Em viết một mạch cho xong để ra ngoài cho thoải mái, vì không có câu nào là đòi hỏi phải tổng hợp hay suy luận”, Nhi cười nói.

Nhiều thí sinh cũng tự tin làm được 70 đến 80% đề thi môn Sử. Theo Đức Huy (Vũng Tàu), chỉ có câu hỏi đầu tiên liên quan đến sự ra đời và hoạt động của Hội Việt Nam cách mạng thanh niên là em bị lẫn lộn một chút vì thời kỳ lịch sử này lâu rồi nên chủ quan không ôn kỹ. Còn lại không có câu nào hóc búa. Ở phần lịch sử thế giới, đa phần thí sinh đều chọn câu hỏi về sự ra đời của ASEAN vì mới được học và gần với lịch sử Việt Nam.

Lịch thi cao đẳng:

Ngày Buổi Môn thi Khối A Khối A1 Khối B Khối C Khối D 14/7 Từ 8h sáng làm thủ tục dự thi, xử lý những sai sót trong đăng ký dự thi của thí sinh. 15/7 Sáng Lý Lý Sinh Ngữ văn Ngữ văn Chiều Toán Toán Toán Sử Toán 16/7 Sáng Hoá Tiếng Anh Hoá Địa Ngoại ngữ Chiều Dự trữ

Nhóm phóng viên

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên