Học bổng THPT Quốc tế IGCSE tại Wellspring

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring là trường duy nhất tại Việt Nam được công nhận là trường chuẩn Cambridge (VNN229) cho cả 3 cấp học Tiểu học, THCS và THPT. Chuẩn được công nhận trực tiếp bởi Hội đồng Khảo thí Chương trình Phổ thông Quốc tế thuộc Đại học Cambridge – CIE (Cambridge International Examination), Vương quốc Anh.

Cambridge IGCSE (Cambridge International General Certificate of Secondary Education) là chương trình quốc tế chuẩn của Cambridge, được công nhận bởi các trường đại học và nhà tuyển dụng lao động hàng đầu thế giới như bằng chứng về năng lực học tập. Khóa học sẽ là bước đệm cho giai đoạn tiếp theo, bao gồm các trình độ Cambridge quốc tế A/AS Level, International A/AS Level, dự bị Đại học Cambridge U, cũng như các văn bằng khác cho lứa tuổi trên 16.

anh.jpg

IGCSE được giảng dạy ở 150 nước với hàng triệu học sinh tham gia mỗi năm học. Đây là chương trình tối ưu dành cho học sinh Việt Nam để có thể hội nhập với giáo dục quốc tế. Văn bằng IGCSE của Cambridge được chấp nhận rộng rãi trên thế giới.

Văn bằng IGCSE tạo nền tảng cho các khóa học cao hơn như A/AS Level, International A/AS Level, dự bị đại học tại trên 400 trường cao đẳng, đại học quốc tế hay các lựa chọn khác để vào đại học quốc tế. Nhiều đại học trong nước và quốc tế tuyển thẳng IGCSE.

Ông Phan Anh, Hiệu trưởng trường Trung học Wellspring cho biết cuộc thi sẽ bao gồm hai vòng. Vòng 1 thi online từ 15/6 đến 15/7, thi sinh sẽ làm 3 bài thi trắc nghiệm Toán, Tiếng Anh, Khoa học (bài thi tích hợp các câu hỏi Lý, Hóa, Sinh) bằng tiếng Anh. Bài thi được mở trong một tháng và với mỗi bài thi học sinh được làm một lần.

Vòng 2 thi tại trường Wellspring, những thí sinh đạt kết quả tốt nhất của vòng 1 sẽ được mời đến làm một bài test online và phỏng vấn tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Riêng vòng 2 sẽ được tổ chức làm hai đợt, đợt 1 ngày 7/7 và đợt 2 ngày 21/7. Thời gian công bố kết quả và trao học bổng THPT Quốc tế Cambridge IGCSE trước 30/7.

Tất cả học sinh Việt Nam từ lớp 8 đến 12 đều có thể đăng ký dự thi để giành các suất học bổng THPT Quốc tế IGCSE tại Wellspring. Có nhiều mức học bổng khác nhau gồm:

– Một giải đặc biệt học bổng trị giá 30 triệu đồng và một laptop MacBook trị giá 27.990.000 đồng.
– Một giải nhất trị giá 20 triệu đồng và một iPad trị giá 20.190.000 đồng.
– Một giải nhì trị giá 15 triệu đồng và một iPad trị giá 17.690.000 đồng.
– Hai giải ba mỗi giải trị giá 5 triệu đồng kèm một iPod Nano trị giá 4.790.000 đồng.

Học bổng trừ vào học phí các khóa học IGCSE tại Wellspring, không có giá trị quy đổi tiền mặt, không được chuyển nhượng. Học bổng và quà tặng chỉ có giá trị khi nhập học tại Wellspring.

Học sinh có thể đăng ký online tại http://wellspring.edu.vn/tuyen-sinh/hoc-bong-igcse.html. Ban tổ chức sẽ gửi tài khoản truy cập và hướng dẫn làm bài thi cho thí sinh ngay sau khi nhận được đăng kí dự thi của thí sinh.

Các bạn học sinh cũng có thể gọi điện thoại hoặc gửi e-mail đến Bộ phận Tuyển sinh, Nhập học và Du học, Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring, số 95 phố Ái Mộ, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.

Điện thoại: 04.37663838/39393600. E-mail: tuyensinh@wellspring.edu.vn. Thí sinh sẽ được thông báo thời gian cụ thể trực tiếp qua điện thoại và e-mail đã điền trong form đăng ký.

(Nguồn: Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring)

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên